Aqua Disiac – Hương với giá pheromones, mua ngay bây giờ, nơi để mua, ý kiến,

[Total:    Average: /5]

Các nhà tâm lý nói rằng nhiều người gặp khó khăn trong giao tiếp với người khác phái. Nước hoa nổi tiếng khuyên bạn nên sử dụng nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac, được sản xuất trong các biến thể nam và nữ. Các nhà sản xuất hứa hẹn rằng sau khi sử dụng, hò và hò sẽ được tổ chức trong một bầu không khí tự nhiên và dễ chịu, bởi vì nước hoa có thể gây ra các tác động của ân sủng và một đối tác hấp dẫn bản năng. Hãy đối mặt với nó, nếu đây là những gì giá các loại rượu mạnh, và làm thế nào để sử dụng chúng một cách chính xác.

Tính đa dạng của các dòng sản phẩm

Các chuyên gia nói rằng nước hoa Aqua Disiac phát triển trong các phiên bản nữ và nam giới. Hương cho phụ nữ được đóng gói trong một hộp kiểu dáng thời trang của các tông. Nó được làm bằng một giọng tím với chữ bạc của tiêu đề. Phía có một khe cắm, thông qua đó có thể nhìn thấy một chai thủy tinh mờ của màu đỏ tương tự. Trên cổ của mình cài đặt một con lăn di chuyển, mà các linh hồn được áp dụng cho cơ thể. Khối lượng lọ 10 ml và giá của nó là 990 …, (đọc thêm tại liên kết này).

Bức ảnh cho thấy nước hoa của nam giới có kích thích tố Aqua Disiac cũng có một bao bì phong cách, làm bằng màu bạc-đen. Nó được làm dưới dạng một hộp với một khe cắm ở góc trái, thông qua đó để xem các chai sáng bóng trông giống như thép crôm. Dưới sự che mờ trắng cũng có một đoạn clip đó cho phép bạn đặt trên làn da của bạn đúng lượng nước hoa. Một lọ 10 ml với giá cả hợp lý khoảng 1000 rúp, để kiểm tra giá trên nước hoa của nam giới trên trang web chính thức (ví dụ liên kết này).

Pheromone đưa ra một tín hiệu đến não.

Chúng ta cũng nên đề cập đến các bộ sưu tập của Aqua Disiac xạ hương hoang dã. Nó được đại diện bởi các chế tạo nước hoa nổi tiếng Patrick Martin và được thực hiện trong vòng năm biến thể nữ:

 • Các phân tử.
 • La vie est belle.
 • Sublime Balkiss.
 • Eros Versace.
 • Boss ma vie.

Ngoài ra, có hai biến thể của loại nước hoa nam giới:

 • Blue de Chanel.
 • Eros Versace.

nước hoa nổi tiếng lưu ý rằng một tính năng đặc biệt của loạt bài này là việc sử dụng xạ hương có tài sản để làm sáng tâm trạng, tăng cường ham muốn tình dục, làm giảm căng thẳng và tiêu cực từ những người khác, và sáng tạo phức tạp phân tử giúp tăng cường độ bền của nước hoa, cho phép họ để đạt được mục tiêu của họ thậm chí với việc sử dụng vừa phải.

Nguyên tắc hoạt động của pheromone

Các nhà khoa học giải thích rằng pheromone hoặc chất hấp dẫn là những chất tiết ra từ các tuyến của động vật và con người. Họ không có mùi, nhưng ngay lập tức bị bắt bởi cơ thể và phục vụ như là tín hiệu đến não. Những đại lý không ổn định có thể để truyền tải thông tin đến người khác phái về thành thục sinh dục, tính sẵn sàng, sẵn sàng để tạo ra một cặp. Đã đại diện của quan hệ tình dục của họ, họ gợi lên một cảm giác ghen tuông, thù địch, hoặc ngược lại, sự tôn trọng, vị trí thích.

Trong bộ sưu tập của xạ hương hoang dã Aqua Disiac sử dụng tất cả các loại kích thích tố, nghiên cứu các nhà khoa học-nước hoa nổi tiếng.

Những pheromone chứa trong dịch tiết âm đạo. Và gần gũi hơn với sự rụng trứng, càng nồng độ của các chất dễ bay hơi được sản xuất bởi cơ thể. Như vậy tính chất quan tâm đến sinh sản, nó là không giấu giếm rằng khi bạn đã sẵn sàng để thụ tinh cho một người phụ nữ có sức hấp dẫn đặc biệt đối với nam giới.

Các dữ liệu của các đại lý không ổn định có tác dụng tương tự như copulin, nhưng họ được tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Khám phá này đã làm cho nó có thể để giảm chi phí các loại rượu mạnh, mà không làm mất tỷ lệ hiệu quả. Và rất nhiều các ý kiến ​​của nước hoa nổi tiếng và khách hàng xác nhận thực tế này.

Hiệu quả của pheromone này là khả năng làm tăng nồng độ testosterone ở những người đàn ông máu. Kết quả là, người đại diện của quan hệ tình dục mạnh đánh thức sự chú ý, sự quan tâm và quan tâm đến thông tin liên lạc, cũng như mong muốn tiếp xúc gần gũi hơn với các chủ sở hữu của hương thơm “với một bí mật”.

Chất hấp dẫn này được sản xuất bởi các tuyến của cả nam và cơ thể phụ nữ. Phương tiện truyền thông là cảm nhận của những người xung quanh họ với sự cảm thông, tôn trọng, quan tâm. Vì vậy, sử dụng sản phẩm nước hoa này là tốt hơn cho các cuộc họp, du lịch, hội nghị, và thông tin liên lạc khác không liên quan đến tán tỉnh.

Bộ sưu tập nước hoa được sử dụng tất cả các kích thích tố được biết đến.

Nội dung này mens pheromone nước hoa xạ hương loạt hoang dã Aqua Disiac nhắm thẳng vào chiến thắng trái tim của phái yếu. Trong thực tế, nhận ra mùi hương này, phụ nữ theo bản năng mong muốn quan hệ tình dục với chủ nhân của nó, vì họ cảm nhận nó như một, người yêu không biết mệt mỏi tràn đầy năng lượng.

Chất hấp dẫn nam này có tác động độc đáo đối với phụ nữ. Vì vậy, phụ nữ bắt đầu để điều trị các tàu sân bay của mùi bằng sự quan tâm và chú ý, hầu hết tham gia của mẹ. Trong phản hồi kẻ lưu ý rằng cô gái không ổn định tìm hòa bình, sự dịu dàng, hài hước tốt.

Kiến nghị về việc sử dụng Aqua Disiac

Các nhà tâm lý cho chúng tôi biết rằng tinh thần hoặc tập trung pheromone Aqua Disiac giúp nhiều người cảm thấy sự tự tin để đánh thức nam tính hay nữ tính của bạn. Vì vậy, sau khi áp dụng các loại nước hoa cô gái nhút nhát hoặc chàng trai cảm thấy một loại hỗ trợ để chất dễ bay hơi và bắt đầu cư xử thoải mái hơn, bình tĩnh và thân thiện. Họ đã mất quá độ kín, độ cứng và sợ bị từ chối. Và điều này được xác nhận bởi các fan rất nhiều về cuộc đời các sản phẩm Sexy.

Làm thế nào để sử dụng nam và nước hoa nữ có kích thích tố? Nước hoa nổi tiếng chú ý đến thực tế là chất hấp dẫn không có mùi. Vì vậy, mọi người nên ngăn chặn mong muốn của họ để đổ nước hoa từ đầu đến chân. Như vậy chúng ta có thể đạt được tác dụng ngược lại, có nghĩa là, để gây ra một sự thù địch theo bản năng và không sẵn sàng để giao tiếp. ứng dụng thích hợp liên quan đến việc tổ chức một con lăn duy nhất trên da các bộ phận cơ thể sau:

 1. Các khu vực phía sau tai.
 2. Point trên cổ tay của bạn.
 3. Các lúm đồng tiền của xương đòn của bạn.
 4. Các đường viền cổ áo (đối với nữ).

người theo của y học cổ truyền khuyên áp dụng một chất lỏng có hương vị đến một khu vực nằm bốn ngón tay dưới rốn, vì, theo ý kiến ​​của họ, có một điểm năng lượng tình dục.

Điều quan trọng là để áp dụng nước hoa có kích thích tố phù hợp với hướng dẫn.

Ngay cả khi được sử dụng đúng cách, tôi không mong đợi thành công ngay lập tức, vì các linh hồn có thể khơi dậy sự quan tâm, cảm thông, địa điểm. Tuy nhiên, họ không thể gây ra cảm xúc nghiêm trọng của tình yêu, sự tận tâm, lòng trung thành.

Tôi cần biết gì khác về tinh thần Aqua Disiac? Hãy nhớ rằng các sản phẩm của thương hiệu này không thể được đặt trên cồn, như kích thích tố dưới ảnh hưởng của rượu bị phá hủy trong một khoảnh khắc. Do đó, việc phát hiện các sản phẩm như vậy có thể được nhìn thấy trên giả.

Nhiều đánh giá tích cực của nước hoa nổi tiếng và những người bình thường đảm bảo với chúng tôi rằng các sản phẩm Aqua Disiac – một trợ lý tuyệt vời trong giao tiếp và tán tỉnh. Pheromone chứa trong nước hoa, sẽ giúp để giao tiếp với người khác phái, loại bỏ sự nhút nhát, sự kiềm chế, sự xấu hổ, sẽ cung cấp cho niềm tin vào sức hấp dẫn của nó.

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.