Avormin – Có đáng mua? Làm thế nào nhiêu chi phí?

Avormin - Có đáng mua? Làm thế nào nhiêu chi phí?
[Total:    Average: /5]

Và một lần nữa, chúng tôi vào một chữa bệnh trực tuyến với ký sinh trùng trong cơ thể, thời gian này công cụ này là called Avormin , và nó là, tất nhiên, có khả năng đánh bại tất cả các loại giun sán trong tất cả các giai đoạn tăng trưởng của họ. Tất cả mọi thứ, như mọi khi. Mọi người tiếp tục được thuyết phục rằng họ đều bị nhiễm sâu, và các quỹ cho nhà máy dựa trên thể giúp đỡ. Nó không phải là như vậy: giun sán là một bệnh

không phổ biến, để

xác định nó chỉ với sự giúp đỡ của các bài kiểm tra, bổ sung chế độ ăn uống và thảo dược không thể để đối phó hiệu quả với nó, đặc biệt là để tiêu diệt tất cả các loại tiếng của ký sinh trùng

.

Trong trường hợp of Avormin nó không phải là ngay cả một bổ sung (không phải là một bổ sung), và tập trung ăn. Định nghĩa này (tài liệu) là hầu hết các sản phẩm này. Chúng được tạo ra để kiếm tiền thương nhân trực tuyến sử dụng trang đích (trang đích) và không liên quan đến một loại thuốc nghiêm trọng. Consider Avormin hơn.

Documents Truth or không

Giống như nhiều người khác “thuốc Internet” Avormin là một sản phẩm của công ty của Casera Honey. Có một Tuyên bố tiêu chuẩn của Liên minh Hải quan (để bán trên phạm vi toàn CIS), từ đó bạn có thể học được những điều sau đây:

 • Name: ” Avormin ” sản phẩm thực phẩm. thực phẩm tập trung dựa trên nguyên liệu thực vật. Đóng gói trong bao bì tiêu dùng.
 • Nhà sản xuất:. LLC “Casera Med”, Altayskiy Kray, biysk thành phố
 • Đáp ứng yêu cầu của:. Quy chuẩn kỹ thuật của Liên minh Hải quan “Ngày an toàn thực phẩm”
 • Tuyên bố được thông qua trên cơ sở: Báo cáo kết quả

  phát hành bởi trung tâm thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của các chi nhánh của FGUZ “Trung tâm về vệ sinh và dịch tễ học ở vùng Altai”

.

Vì vậy, chúng tôi đã học that Avormin (hoặc Unitex) là một cô đặc thực phẩm kiểm tra về an toàn sức khỏe. Phần còn lại của quảng cáo ly dị về hiệu quả tuyệt vời, các nghiên cứu lâm sàng – không có giấy tờ chứng minh. bác sĩ Parasitologists Real, mà được quảng cáo hàng hoá không bao giờ sẽ chỉ định và thường để đánh giá chất sản phẩm phi y tế và trật tự chỉ thông qua Internet.

Giá, đánh giá dược

và Avormin

Nhiều người cố gắng find Avormin tại các nhà thuốc, đây là một bài tập hoàn toàn vô ích. Thuốc từ các nhà thuốc Internet không rơi bao giờ hết. Thứ nhất, bởi vì khi chúng ta phát hiện ra – đây không phải là bổ sung, nhưng thứ hai bởi vì họ được tạo ra cho thu nhập và không cho điều trị. Ví dụ, bây giờ giá của nhiều loại hàng hóa này không phải là vĩnh cửu … và 147. Nhưng làm thế nào để viết khách của chúng tôi, để thông báo cho bạn rằng đây là giá của một (!) Thuốc. Vì vậy, bất cứ điều gì giá khuyến mại chưa được đặt trên trang bán hàng, bạn sẽ vẫn cố gắng “rip off” ít nhất vài ngàn, nếu không này ‘kinh doanh’ không hoạt động.

Trong hình thức thương mại mà người bán không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa để real Avormin

từ Casera Mật ong có thể được coi là một thành công. Có thể gửi bất cứ điều gì, một giả, một sản phẩm bất kỳ chất lạ. Và lời khuyên tìm thấy bạn không thể, bởi vì sau khi giao dịch người bán thường biến mất. Và không có vấn đề gì các trang web “chính thức” đã ra lệnh cho bạn bất kỳ của các trang web chính thức không tồn tại.

Như mọi khi, tôi khuyên không bao giờ ra lệnh “odnostranichnikov” y tế.

mua riêng với thông tin about Avormin thường chỉ nhìn thấy hàng trăm ý tùy chỉnh quảng cáo trên hàng chục bán trang. Thật không may, đây là một tình huống tiêu chuẩn, do bán hàng được thực hiện trực tuyến. Như thông tin khách quan, tôi chỉ có thể khuyên các tài liệu trên Lekarna.ru.

Các ý kiến ​​của bác sĩ Avormin

Avormin sẽ không giúp đỡ để thoát khỏi sâu đối với một số lý do sau:

Một thành phần xấu. Không có linh kiện để đảm bảo sự tàn phá của sâu.

ReklaMarket không

Liều thấp. Sản phẩm này chứa quá nhiều thành phần, trọng lượng của một viên nang và viên sủi bọt 500 mg, trong đó bao gồm không chỉ cơ bản mà còn tài liệu bổ sung. Và thậm chí nếu chúng ta giả định rằng các thành phần phụ trợ trong không hay họ không được bao gồm trong chỉ 500 mg, vẫn mỗi chất có trung bình chỉ có 40 mg. Đây là rất ít cho hầu hết các chiết xuất thực vật.

Các phi thực của hiệu ứng đã hứa. Một phương thuốc có thể không phá hủy tất cả các loại tiếng của giun. But Avormin , nếu bạn tin rằng quảng cáo, thậm chí tẩy sạch cơ thể, chữa lành và phục hồi tất cả các cơ quan, bình thường hóa sự cân bằng hormone, vv Là không đúng sự thật. Chữa cho tất cả các bệnh – giấc mơ cũ của nhân loại. Nhưng nó vẫn chưa được phát minh.

Trên trang web chính thức của Unitex mô tả các thuộc tính của tất cả các thành phần chứa trong viên nang, và máy tính bảng. Từ những mô tả này chúng ta có thể rút ra những kết luận sau đây:

 • Trong viên nang có chất với hiệu ứng anthelmintic, trong khi chức năng của viên sủi – chỉ hỗ trợ (để tăng cường khả năng miễn dịch, chữa lành các mô bị hư hỏng, vv.)
 • .

 • Trong các thành phần của capsule Avormin 12 hoạt chất, chỉ có 3 có hoạt tính chống ký sinh trùng. Do đó, hiệu quả của ba chất phụ thuộc nếu nó hoạt động phương tiện.

hiệu lực thi hành biện pháp chống ký, nếu bạn tin rằng các nhà sản xuất Unitex có: đinh hương, Lapacho, vỏ cây dương lá rung. Nhưng thật khó để tin rằng, bởi vì tác dụng rõ rệt chỉ đơn giản là tưởng tượng. Aspen vỏ là một phương thuốc có tác dụng lợi tiểu và chống viêm chống lại sâu không sử dụng. Lapacho là một phương thuốc dân gian Mexico cho bệnh ung thư hiệu quả không rõ ràng.

Và chỉ đinh hương với liều lượng lớn, có ảnh hưởng anthelmintic nhẹ. Nhưng tại sao mua nó cho một vài ngàn rúp cho một khóa học? Thật vậy, trong các hiệu thuốc của đinh hương có thể được mua với $ 100. Nhưng nếu bạn thích thuốc thảo dược, bạn có thể mua một chiết xuất của đinh hương. Liều dùng mười lần cao hơn so với contains Avormin . Và mặc dù điều này vẫn chưa đủ cho sự tàn phá của sâu thực, contrived để ký sinh trùng trục xuất ra khỏi đầu bạn sử dụng tablet giá rẻ với chiết xuất của cây đinh hương, bạn sẽ chắc chắn thành công.

Avormin – một Scam phổ biến trên các ký sinh trùng

Trước khi chúng ta là một trang web-hạ cánh rẻ cổ điển. Tất cả các thuộc tính của một Scam từ một “người bán không khí” cũng có sẵn – giá kỳ diệu của …, bộ đếm đến cuối “cổ phiếu”, “đặc biệt giảm giá” càng nhiều càng tốt 50%, “cổ phiếu bị hạn chế” (vào thời điểm này nó trở nên lố bịch). Vâng, không phải không có phần còn lại … bằng lời tiêu chảy về phần ma thuật, về đặc tính chữa bệnh độc đáo và bất kỳ xác nhận sự an toàn của tài liệu! Bạn sẽ không tìm thấy, không nên cố gắng. Tuy nhiên, vì một lý do chúng ta không ngạc nhiên chút nào. Tuy nhiên, ở phần cuối của trang web một bức ảnh của một số “Giấy chứng nhận”. Nhưng, trước hết, họ không tăng lên và đọc những gì được viết có thể chất không thể. Có thể có những báo cáo từ mặt trận Kolchak, limericks khiêu dâm hoặc kết luận về miệng núi lửa mặt trăng … thứ hai, rằng các tài liệu là một bản sao chính xác của các “tài liệu” cùng một Scam gọi là “Helmetag.

Twins … cũng như bộ mặt đã quen thuộc của “chuyên gia” – không ai “Timur Lebedev, Doctor-nghiên cứu chất độc, các loại cao nhất, Tiến sĩ Kinh nghiệm làm việc:. 18 năm”, mà tất cả cũng “kê toa” cho patients Avormin của họ … Nhưng chỉ là “quy định” a “Helmepa” … Vâng không được định nghĩa “bác sĩ” … vị trí Log! Bức ảnh, bằng cách này, theo ý kiến ​​người dùng nước ngoài của chúng tôi, thực sự thuộc về một bác sĩ thực sự. Mặc dù tên của ông là khác nhau, nó hoạt động ở một trong các nước thuộc SNG và, nói chung, là tham gia vào các răng!

Vâng, khá Amuse một tương đối mới phonies “lừa” được gọi là “Hãy coi chừng hàng giả”. Có, để được ninickolay “mã số đăng ký”! Chúng tôi đề xuất để xác minh authenticity Avormin (mặc dù, phải trung thực, tôi sẽ không bao giờ biết, người đầu óc bình thường sẽ giả rác này ?!). Chấp nhận đề nghị và nhập một tập hợp ngẫu nhiên của các số đó được gọi là “từ máy ủi”. Kết quả – chúng tôi có một sản phẩm đáng tin cậy duy nhất! bạn có thể tưởng tượng? Chúng tôi thậm chí còn không ra lệnh …

Chúng tôi tin rằng nó không phải là cần thiết để nhắc nhở bạn rằng nếu khi bạn nhận rác này theo những name Avormin bạn sẽ nhận được ngộ độc nghiêm trọng là để khẳng định sẽ có ai! Vật lý chặt chẽ (Tắt và xóa trang web như vậy từ máy chủ của bất kỳ lưu trữ) nó là một vài phút! Tìm “mẹo” bạn sẽ không bao giờ thành công!

Chúng tôi nhắc nhở bạn, độc giả thân mến!

 • bất kỳ khoản tiền nên chỉ sau khi tham khảo ý kiến ​​nội bộ với các bác sĩ!
 • gì các đại lý thuốc và pseudoscarlatina bán trên Internet mà không cần giấy tờ không trật tự! Nó luôn luôn là một Scam!
 • đầu tiên, đi đến hiệu thuốc gần nhất và tìm hiểu giá bổ sung anthelmintic và chống ký sinh trùng của rộng quang phổ. Bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong rộng với mức giá từ 5 đến 10 (!) Lần rẻ hơn so với những type Avormin giả cho … (+ phí vận chuyển)!

Bản án Avormin

Vì vậy, Avormin – một phương thuốc đáng tin cậy cho ký sinh trùng. Trích hạt rau dền tía loại bỏ các sâu máy tính, được thoát khỏi sự thối rữa trong ruột (đó là từ ngữ không chuyên nghiệp, những gì thối?), Mật gấu khôi phục bảo vệ của cơ quan nội tạng (vô nghĩa khác, những gì nafig bảo vệ?), Xương bồ gốc diệt virus gây bệnh, nấm và vi khuẩn. Đây đơn giản là kiêu ngạo, vì nấm, vi khuẩn và virus không bao giờ ký sinh trùng, hơn nữa, để đối phó với họ quy định, tương ứng, kháng virus, kháng nấm và kháng khuẩn (kháng sinh) bổ sung. Đừng cố gắng để chữa trị những bệnh fake Avormin !

Và họ nói rằng gốc rễ của gợn sóng đại hoàng và Carlina nhẹ nhàng phá vỡ trứng ký sinh trùng và nhẹ nhàng mang lại cho họ. Tại sao họ phá vỡ, theo, họ đã ném kích thước của một con gà? Và tiếng cười, và tội lỗi.

Giá – chỉ 149 rúp, tất nhiên, đối với các cổ phiếu, trong khi giá thông thường là 3450 rúp. Nhưng điều này, tất nhiên, một thủ thuật. Trên thực tế 149 rúp là giá của một viên, vì vậy để mua sản phẩm giả mạo này vẫn sẽ phải trả vài ngàn.

Avormin của ký sinh trùng – một mớ hỗn độn đầy đủ. Bổ sung này thậm chí không tồn tại trong tự nhiên, những kẻ lừa đảo đang cố gắng bán chúng tôi một số biện pháp chăm sóc, rõ ràng từ những gì thực hiện. Thuốc này không có người dương tính (thực) ý kiến, tất cả mọi người là hạnh phúc, vì nó không có gì. Và nó vẫn có thể nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, bệnh xâm lấn cần được điều trị bởi các chuyên gia.

đánh giá của khách Negative Avormin

Crazy là một bổ sung điều kỳ diệu. Chỉ cần điên. Không xem xét bình thường, chỉ có lời khen ngợi có sự tham khảo trang web của nhà sản xuất Llano. Tất cả điều này cho thấy người bán đức tin xấu. Bên cạnh đó, âm mưu lừa đảo bán hàng của các loại “Come on, mua nhanh chóng, giá chỉ 147 rúp, thạch cao được lấy ra, những chiếc lá của khách hàng! 15 phút nữa là kết thúc hành động!” Sau đó, nó chỉ ra rằng nó không phải là giá cho hàng hóa và giá cho cái gì khác …

**********

Đừng tin kẻ lừa đảo! Nếu họ lừa dối bạn trong nhỏ, bạn đã lừa dối và lớn! Không có công ty đáng kính sẽ không rơi để nắm bắt như vậy cho hem. Có bạn thấy rằng bạn vtyuhivali Mercedes cho 147 rúp?

**********

Bạn thấy đấy, giống như nhiều người, giảm cho các thông tin có sức thuyết phục về ký sinh trùng không thể kiểm tra tất cả mọi thứ ít nhất trên những phản hồi nhận được hơn 5.500 “gói” không ngay cả với một khóa học đầy đủ của viên nang, và 20 ngày thay vì 30. Và giết nó là một lời nói dối trong 147 rúp !!!!! Tức là bổ sung trong 20 ngày đã đạt đến 250 rúp mỗi 1 viên trong … thu hút bởi giá cả và kinh dị của ký sinh trùng, và dựa vào biết các bác sĩ của chúng tôi với Tên !! Các kinh dị!

**********

Sau khi đọc những nhận xét tích cực, ra lệnh, gửi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên – trước khi tôi thay đổi suy nghĩ của tôi! Cắt, vì nó được viết. Không-th-th !!! Không kết quả trừ số tiền chi tiêu. Muốn đưa ra đánh giá trên trang web chính thức, không có gì như thế. Nó không được cung cấp. Hãy kết luận của riêng bạn.

**********

Tôi mua 2 gói. Uống. Không kết quả. Không có gì xuất hiện bất kỳ cảm thấy tốt hơn. Lừa dối. Và thậm chí cả nội dung của một gói là khác nhau từ thứ hai. Và trang web chính thức và liên kết đến các cơ quan chức năng. Tôi chắc chắn tất cả các đánh giá tích cực là giả mạo. Không thuộc đối với thủ đoạn của kẻ lừa đảo.

**********

dân! Nếu bạn cảm thấy bạn đang bị hạn chế trong thời gian, ví dụ: Không dành thời gian để suy ngẫm nghĩ về nó, điều này chắc chắn là một Scam. Nó không chỉ luyện tập, nhưng trong tiệm bên ngoài, cung cấp để mua nó và bây giờ sản phẩm của họ với giá đặc biệt. Bằng cách trên trang web cũng nhận thấy một chương trình entry rằng chỉ có 5 gói Unitax, đóng tab vô tình đã đi đến liên kết một lần nữa, nó xuất hiện có 17 gói, và mỗi phút sẽ làm giảm lượng bao bì. Này được thực hiện trên mục đích, vì vậy bạn không có thời gian để suy nghĩ! Cẩn thận đấy.

**********

Avormin – chỉ là một vụ ly dị. Ra lệnh gần 5 nên được cho biết uống một tháng. Uống, nhưng không đủ như không kéo. Thứ nhất, như một cái gì đó cảm thấy, nhưng không, vẫn vô nghĩa. Tốt hơn trong hóa dược nào để mua hoặc các phương tiện bà Wormwood-giống cúc-cẩm chướng, giúp cô một năm rưỡi trước đây. tào lao này đã có càng nhiều ở bản thân như nó đã được.

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.