bình luận, ý kiến, giá cả, trang web chính thức tiêu cực – Virgin Star

bình luận, ý kiến, giá cả, trang web chính thức tiêu cực - Virgin Star
[Total:    Average: /5]

Virgin Star ™ hoặc trinh nữ, Old là một tái sinh tự nhiên của cơ bắp âm đạo. Có một sự nhất quán gel, mùi tốt đẹp, trọng lượng nhẹ, không dính. Bao gồm toàn bộ các thành phần tự nhiên (80% dầu và chiết xuất). Kích thích giai điệu cơ bắp giúp tăng cường các bức tường âm đạo và làm cho họ đàn hồi trở lại. Theo nhà sản xuất bổ sung có các tính năng sau đây.

 • Có thể sử dụng như một chất bôi trơn.
 • Tăng ham muốn tình dục

  và sự nhạy cảm tình dục.

  LI>

 • bình thường hóa vi sinh vật, làm giảm khô âm đạo.
 • Được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa chống viêm, nhiễm trùng tiết niệu.
 • Có một mùi thơm dễ chịu, không có hương vị.
 • Cả hai đối tác niềm vui.

TOP 7 lợi ích của một gel thân mật Virgin Star

 • sản phẩm Hoàn toàn tự nhiên, không gây dị ứng, không gây kích ứng.
 • Bạn có thể áp dụng ở mọi lứa tuổi.
 • Được sử dụng như chất bôi trơn để cải thiện độ ẩm của âm đạo.
 • da an toàn sét, loại bỏ đốm đồi mồi ở khu vực thân mật.
 • Không dính và không vết lanh.
 • Ngăn chặn sự phát triển của nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm.
 • Kết quả sau 2 tuần áp dụng thường xuyên.

công cụ dược

Bất kỳ bác sĩ sẽ cho bạn biết rằng cách tốt nhất để ngăn chặn tất cả những vấn đề này là ngăn chặn sớm. Tuy nhiên, nếu bạn có một lối sống ít vận động, không có khả năng phục hồi vóc dáng sau khi sự ra đời của một đứa trẻ, trải qua thiếu hưng phấn ở gần, hoặc phải đối mặt với những thay đổi liên quan đến tuổi trong đàn hồi của cơ bắp cần phải hành động.

Nếu bạn không giải quyết được

những vấn đề này bây giờ, cuối cùng họ sẽ phát triển thành các dạng phức tạp hơn của bệnh -. Đi tiểu tùy ý, nguy cơ xâm phạm đối cân bằng của hệ vi sinh có thể bị sa hay thậm chí là sa cơ quan nội tạng

Nguyên tắc hoạt động Virgin Star

Các thành phần chính trong kem – ximenia cây thuốc từ Nam Mỹ. chiết xuất của nó có tác dụng có lợi trên cơ bắp, cung cấp một chữa bệnh, tác dụng thư giãn. Nhớt ximenia thành phần ảnh hưởng đến tính đàn hồi của các bức tường âm đạo, thu hẹp họ và toning. Đóng vai trò như một chất bôi trơn, giúp loại

bỏ kem khô và kích ứng.

nhạy tăng này, và tăng cường cảm giác tình dục. Sau khi ứng dụng đầu tiên của sự thay đổi đáng kể: tăng trương lực cơ, kích thích sản xuất dầu bôi trơn tự nhiên, và tăng ham muốn tình dục. Giúp phục hồi cơ bắp sau khi sinh con, hoặc ngược lại, để chuẩn bị cho họ.

properties có lợi cho phụ nữ Virgin Star

Thường xuyên sử dụng có các bước sau.

 • Thu hẹp của các bức tường âm đạo, tăng cường chúng.
 • Tăng độ nhạy cảm của vùng thân mật.
 • Ngăn chặn hình thành các đốm sắc tố, làm sáng da.
 • Cải thiện sự thoải mái của cuộc sống thân mật mà không cần bất kỳ khô, màng nhầy không ngừng ngậm nước.
 • Da ở vùng bẹn trở nên căng và đàn hồi.
 • Tăng giai điệu và độ đàn hồi của cơ bắp bên trong.

Điều gì

được bao gồm trong Virgin Star

 • Nam Mỹ ximenia. tác dụng có lợi đối với việc lành niêm mạc da, có tác dụng toning, thắt chặt các cơ bắp, làm cho chúng co giãn.
 • Concentrate hoa cúc. Mịn, tẩy sạch, làm trẻ hóa, tác dụng chống viêm.
 • Calendula. Đóng vai trò như một chất khử trùng, ngăn ngừa sự phát triển của thực vật gây bệnh, tăng tốc chữa bệnh của microcracks.
 • Dầu của hoa oải hương và hoắc hương. Ức chế sự phát triển của nấm, cung cấp bảo vệ dự phòng chống lại bệnh nhiễm trùng nấm, kích thích sự hấp dẫn và kích thích.
 • Các tăng tinh dầu. Tăng cảm thụ, tạo ra mùi hoàn hảo sở hữu đặc tính kích thích tình dục.
 • Các ylang – ylang. Cung cấp bảo vệ từ những thay đổi liên quan đến tuổi, hoạt động như một chống co thắt, làm cho các lĩnh vực ứng dụng đàn hồi, giai điệu povyshennyi.

Các thành phần của gel là an toàn, tự nhiên và không gây dị ứng, không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, không dung nạp cá nhân nếu

bạn gặp bất kỳ triệu chứng, ngay lập tức sử dụng ngừng, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Việc bổ sung có chứng chỉ về chất lượng, về mặt lâm sàng được thử nghiệm. Không chứa hormone, các hợp chất tổng hợp hóa học, thuốc nhuộm và nước hoa.

Hướng dẫn sử dụng và chống chỉ

Công cụ này hoạt động tốt nhất trên phục hồi cơ bắp sau khi sinh con, cũng trước, chuẩn bị một cơ thể cho anh ta, làm cho các bức tường âm đạo đàn hồi và giảm nguy cơ gãy xương. Giúp phục hồi nhanh hơn trong điều trị sa, không kiểm soát, rối loạn ham muốn tình dục, hoặc sau khi phẫu thuật trên các cơ quan vùng chậu.

Khóa học kéo dài trong vòng 1 tháng, sau đó bạn cần phải thực hiện một kì nghỉ ngắn và một lần nữa lặp lại khóa học.

 1. Apply để bộ phận sinh dục sạch, ép một lượng nhỏ gel (hạt đậu nhỏ) trên ngón tay của bạn.
 2. Để giới thiệu các ngón tay với Virgin Star trong âm đạo, lây lan nó ở bên trong.
 3. Để thực hiện thể dục thân mật nhỏ để kích thích những giai điệu, sau đó cắt, sau đó thư giãn các cơ bắp sàn khung chậu.
 4. Lặp lại các thủ tục trong 3 ngày.

Kết quả của việc áp dụng Virgin Star

Đáng tin cậy khẳng định rằng kem – gel Virgin Star là một công cụ mạnh mẽ cho việc duy trì sức khỏe của cơ quan sinh dục nữ. Sử dụng nó thường xuyên làm chậm quá trình lão hóa âm hộ, tăng độ nhạy và tăng cơ hội trải nghiệm cực khoái. Là sự chữa lành của microcracks niêm mạc, ức chế sự xuất hiện của viêm.

Các gel đóng vai trò như một chất kích thích mạnh mẽ của giai điệu và độ đàn hồi của mô cơ, ngăn ngừa nhiễm trùng hoặc ức chế sự phát triển của nấm và vi khuẩn. Đặc biệt kết hợp với thể dục dụng cụ tình dục, kem này sẽ cho kết quả thực sự tuyệt vời, cả hai điều kiện bên ngoài và bên trong của cơ bắp.

Nơi để mua Virgin Star?

thứ tự Virgin Star trên website chính thức của nhà sản xuất không để mua một giả Scam. Giao hàng được thực hiện tại các thành phố của châu Âu và ở nhiều quốc gia CIS. Lô hàng mất khoảng một tuần. Thanh toán sau khi nhận được ở cá tuyết thư!

Nhận xét khách hàng Virgin Star

Gave sinh 4 năm trước con trai trong bệnh viện được gọi là “staracademy”. Mặc dù tôi nhanh chóng quay trở lại trọng lượng trước, nhưng để khôi phục lại làn da, độ đàn hồi của cơ bắp ở bụng và dưới đây là không thể. Người chồng không bao giờ thấy, nhưng tôi cảm thấy có điều gì đó sai. Quyết định đi khám bác sĩ. Ngồi trong hàng đợi đang nói chuyện với một cô gái cũng phải đối mặt với vấn đề tương tự. Cô gợi ý gel này, Virgin Star. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng sự giúp đỡ không nhiều, cố gắng chỉ vì tò mò. Sau 2 khóa học sử dụng tại các tia lửa đó bùng lên một lần nữa giữa chúng tôi, chồng tôi nhận ra rằng nó hoạt động như mong muốn! Anna, 32 năm

Không bao giờ phàn nàn về sức khỏe, nhưng trong những năm gần đây đã bắt đầu chú ý đến phần hắt hơi là nước tiểu trên quần lót. Tại lần đầu tiên tôi được không phải là lo lắng khi nó bắt đầu xảy ra ngày càng thường xuyên hơn, ngay cả khi ho, tôi đã lo lắng. Bắt đầu tìm cách để phục hồi cơ bắp cố gắng và phương pháp và bài tập truyền thống. Kết quả tốt nhất là khi tôi bắt đầu sử dụng kem Virgin Star kết hợp với sạc. Bây giờ tôi cảm thấy tự tin, chồng tôi cũng là hạnh phúc, anh nói tình cảm mà bên trong thực sự thay đổi. Cảm giác bên trong tình dục và ngoài nhà nước theo thứ tự. – Natalia, 43 năm

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.