Các Keto Chế độ ăn uống giảm cân Xem lại

[Total:    Average: /5]

Tôi không thường là một fan hâm mộ của quy định “chế độ ăn” -Tôi sống thêm của thần chú chống chế độ ăn uống. Hãy gọi cho tôi mệt mỏi, nhưng từ “chế độ ăn uống” có một chút của một ý nghĩa tiêu cực những ngày này, với “mốt” và “hạn chế” thường trước đó. Vì vậy, khi tôi đã có cơ hội để cung cấp cho mới Keto 360 chương trình chạy thử nghiệm kéo dài hai tuần của tiến sĩ Axe, tôi đã làm một số đào nghiêm trọng đến chế độ ăn ketogenic và cho dù đó là lành mạnh.

Đây là những gì tôi biết về chế độ ăn uống keto : Bạn chủ yếu trao đổi một chế độ ăn uống carb cao, mà hầu hết người Mỹ có xu hướng ăn, đối với một chế độ ăn uống đó là rất cao trong chất béo (loại mạnh), trung bình protein, và rất ít carbohydrate. Ý tưởng là bạn nên thay đổi các nguồn mà từ đó cơ thể bạn trở nên năng lượng của nó (và bỏng calo) từ glucose (từ carbohydrate) để xeton (từ chất béo). Sự thay đổi này không xảy ra sau khi một cà phê chống đạn, mặc dù. Nó thường mất một vài ngày ăn theo cách này cho cơ thể của bạn để đạt được ketosis-nơi nó tìm cách để béo như là nguồn đầu tiên của nhiên liệu. Khi đó, tuy nhiên, cơ thể của bạn “sẽ được đốt cháy chất béo tất cả các thời gian”, tiến sĩ Axe nói. “Nó không quan trọng nếu bạn đang làm việc hoặc ngủ, hoặc những gì bạn đang làm, cơ thể của bạn tiếp tục đốt cháy chất béo trong ketosis.”

Được trang bị với 411 về cách thức hoạt động của chế độ ăn uống keto, tôi cảm thấy nhẹ nhõm và khuyến khích. Khái niệm này được bắt nguồn từ khoa học nutrition- và giảm cân. Và từ cuộc trò chuyện đầu tiên của tôi với Tiến sĩ Axe, tôi rất thích khi biết rằng kết quả chế độ ăn ketogenic luôn có nghĩa là thời gian xác định ăn theo cách này không phải là một lối sống và có ý nghĩa. Bạn có thể đã nghe nói rằng chế độ ăn uống keto được xếp cuối cùng trong danh sách năm 2018 Báo cáo của Hoa Kỳ News & World của tốt nhất và chế độ ăn tồi tệ nhất. Trong khi tôi bắt tay vào cuộc hành trình này trước khi tin tức đó ra, tôi đã có được chế độ ăn uống keto thử không phân biệt. Một phần của tiêu chí cho rằng danh sách xếp hạng là liệu một chế độ ăn uống là bền vững và dễ dàng để theo dõi chế độ ăn uống keto không phải là, nhưng nó không được thiết kế để được. “Tôi không khuyên người theo chế độ ăn ketogenic nghiêm ngặt đối với cuộc sống của họ”, tiến sĩ Axe nói. “Tôi đề nghị 30 đến giai đoạn 90 ngày, và sau đó di chuyển vào chi tiết của một ‘đi xe đạp’ giai đoạn, nơi bạn có thể chu kỳ trong và ngoài keto.” Tiến sĩ Axe thừa nhận rằng sau một chế độ ăn uống keto sẽ rất khó khăn cho hầu hết mọi người , vì nhiều người Mỹ có chế độ ăn nhiều đường, muối, và carbs. Nhưng ông nói rằng những lợi ích-thúc đẩy tiềm năng sức khỏe não, hỗ trợ cơ bắp và cải thiện hiệu suất tổng thể ở phòng tập thể dục, tại văn phòng, và trong cuộc sống có giá trị đưa vào công việc khó khăn. (Chỉ cần nhìn vào Keto Diet Kết quả Jen Widerstrom Saw Sau 17 ngày).

Tất cả những gì đã nói, tôi đã sẵn sàng để đưa chế độ ăn uống keto để thử nghiệm và trong những tuần giữa Tạ Ơn và Giáng sinh, không kém. Tôi thích thú với ý tưởng chứng minh rằng ăn chất béo không làm cho bạn chất béo chế độ ăn uống một huyền thoại mà tôi muốn thấy chết một cái chết nhanh hơn.

Các Prep Thời gian

Tất cả những thói quen mới cần một kế hoạch. May mắn thay, tôi đã có Blueprint Keto360 (mà vạch ra cách này đã được tất cả sẽ đi xuống), Tiến sĩ Axe sắp xếp của tôi cho tất cả các câu hỏi, một danh sách thực phẩm Keto360 chấp thuận, và một người chồng đồng ý nhảy trên hai tuần keto bandwagon với tôi. (Nghiên cứu cho thấy rằng có một hệ thống bạn bè sẽ tăng tỷ lệ thành công trong thể dục, chế độ ăn uống, và thậm chí gắn bó với các nghị quyết năm mới của bạn.) Tuy nhiên, ngồi xuống để tìm ra tuần đầu tiên của tôi về bữa ăn chế độ ăn kiêng keto và đồ ăn nhẹ là khó khăn. (Side lưu ý: I biết rằng nếu tôi đã đi đến thành công lúc này, tôi muốn có để có thể mua bữa trưa May mắn thay, Tiến sĩ Axe là hoàn toàn trên tàu, nói rằng hầu hết các thanh phê salad. sẽ có những gì tôi cần phải tạo ra một bữa ăn-một keto món salad rau bina lớn với cá hồi và bơ, ví dụ).

bữa ăn Keto dường như quá nặng và phong phú với tôi, và nó chỉ là không làm thế nào tôi đã được sử dụng để ăn. Thêm vào đó, tôi xem mình là một flexitarian, vì vậy ý ​​nghĩ của việc ăn nhiều thịt và thường xuyên hơn tôi thường sẽ-đã cho tôi tạm dừng. Tiến sĩ Axe khẳng định với tôi rằng ngay cả người ăn chay có thể kéo ra một chế độ ăn uống keto nếu họ có kế hoạch cũng đủ. (Những người ăn chay có thể, quá.) Điều đó nói rằng, ông là một người ủng hộ các sản phẩm động vật và thịt đỏ đặc biệt, vì nó cung cấp sắt cho phụ nữ (những người dễ bị thiếu hụt) và bởi vì nó có thể thúc đẩy năng lượng khi carbs đang thiếu. (Đây là những điều khác người ăn chay cần biết Trước khi Đi Keto.)

Tuy nhiên, tôi thích nấu ăn và tôi có kế hoạch bữa ăn của tôi trên thường xuyên anyway. Với một danh sách thực phẩm keto trong tay và lời khuyên từ bác sĩ Axe trong tâm trí tôi, tôi điền giỏ hàng tạp hóa của tôi với phiên bản dành cho gia đình kích thước của những gì tôi thường xuyên mua (táo, dâu, bơ hạt, cải xoăn), và một lot nhiều thịt hơn tôi đã từng có trong giỏ của tôi cùng một lúc (thịt cừu mặt đất, thịt gà, thịt xông Smoke REAL). Cái gì thiếu? Một số mặt hàng-carb cao thông thường của tôi, giống như bánh nướng xốp ngũ cốc nguyên hạt tiếng Anh, nước cam, súp bí đỏ, khoai tây chiên và bánh tortilla.

Trong khi tôi đang cảm thấy khá tự tin về khả năng của mình để cắt giảm carbs rõ ràng, tôi cảm thấy không chắc chắn về tăng gấp đôi lên trên chất béo của tôi. Đây là một khía cạnh của chế độ ăn ketogenic mà tôi nghĩ rằng có rất nhiều người hiểu lầm. Keto không chỉ là một chế độ ăn uống carb thấp, đó là một chế độ ăn uống nhiều chất béo, quá.

Tôi có thể giải quyết vấn đề dầu dừa và bơ tốt. Nhưng có một điều về hai tuần tới được hiện ra lờ mờ trên tôi: ăn chay không liên tục (IF) Tiến sĩ Axe xây dựng trong chương trình của mình. (Không phải tất cả chế độ ăn bao gồm keto này.) Trên Keto360 bạn có thể chọn một trong ba cửa sổ ăn uống khác nhau, và tôi đã đi cho lâu nhất: trưa đến 8:00, có nghĩa là tôi sẽ không được ăn thức ăn rắn cho đến trưa. Tôi có một lịch trình tập thể dục hoạt động, trong đó nhu cầu nhiên liệu (và phục hồi) một cách thường xuyên, vì vậy tôi đã quan tâm đến tôi thực sự muốn bỏ lỡ sữa chua buổi sáng của tôi với quả mọng và có trái hangry cảm giác bởi 10:00 (Chưa kể, một số ưu ăn cảm thấy những lợi ích tiềm năng của việc ăn chay không liên tục có thể không có giá trị rủi ro.) Tiến sĩ Axe khẳng định với tôi rằng không chỉ tôi có thể xử lý IF, nhưng mà tạm thời đói cơ thể theo cách này sẽ cho phép nó để chữa lành. “Khi bạn đang ăn chay trong một khoảng thời gian, bạn đang chủ yếu để cho các hệ thống của cơ thể hoàn toàn nghỉ ngơi và hồi phục.” Và ông ấy đúng. Đây chính là lý do tại sao giấc ngủ là điều quan trọng nhất để giảm cân và sức khỏe, tại sao có những thứ như kem vẻ đẹp ban đêm, và tại sao ngày còn lại là rất quan trọng để đáp ứng bất kỳ mục tiêu tập thể dục. Tham dự lễ bẻ xuống thực phẩm, kim ngạch nhanh chóng của tế bào, và sửa chữa cơ bắp nước mắt tất cả xảy ra trong phần còn lại.

Thêm vào đó, nó không giống như tôi không thể nuôi sống cơ thể của tôi bất cứ điều gì đến trưa. Low-carb đồ uống keto như trà, nước, và cà phê đều lựa chọn, và Tiến sĩ Axe đề nghị bổ sung thêm protein (như canh xương hoặc protein collagen bột của mình) để các chất lỏng của tôi để giúp chống lại đói. Vì vậy, trong suốt hai tuần, tôi đã thử nghiệm với protein của tiến sĩ Axe canh xương và protein collagen, cũng như các loại sữa không làm từ bơ không đường như hạnh nhân và sữa yến mạch. Tôi sẽ cắt theo đuổi một ngày này: Trong khi ý kiến ​​chuyên gia được trộn vào sinh khả dụng của bột collagen và lợi ích sức khỏe tiềm năng của nó, thông qua thử và sai, tôi hạ cánh trên cà phê với sữa yến mạch và collagen peptide như buổi sáng brew tôi đi-to . Tôi cũng mất một số bổ sung Keto Fire TS Axe vào buổi sáng. Chúng chứa xeton ngoại sinh, đó là một cách ưa thích của nói xeton thưởng cơ thể của tôi không tạo ra ngày của riêng mình.

Với bữa ăn kế hoạch, nghiên cứu thực hiện, và bổ sung trên tay, tôi đã sẵn sàng và vui mừng cho thử thách. Dưới đây là một đoạn hai tuần kết quả kinh nghiệm và chế độ ăn uống keto của tôi đi kèm với nó:

Ngày 1: Đó là 8:15 và dạ dày của tôi đang gầm gừ. Nó biết đó là thời gian cho bữa ăn sáng của nó, và tôi lấy đi. Tôi pha trộn cà phê protein của tôi và chạy ra cửa. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là hương vị vani là một bổ sung tốt đẹp để Đen cà phê. Nhưng về phía cuối của phích, tôi nhận ra rằng không có vấn đề làm thế nào bạn dice và nó, cà phê vani xương protein canh không giống như một vani nướng vàng với sữa tách kem.

Ngày 2: Có một cửa hàng bánh mì tròn ít hơn một khối từ văn phòng của tôi. Tôi vượt qua nó mỗi ngày và không bao giờ thực sự nghĩ rằng bất cứ điều gì về nó. Vâng, không phải hôm nay! Mùi của tất cả mọi thứ tươi nướng bánh mì tròn và là pho mát kem rau Tôi có mùi? -Was phảng phất ra cửa như tôi đi ngang qua thêm một cách nhanh chóng. (Mặc dù tôi phát hiện ra sau đó có là một cách để có bánh mì và vẫn ở trong ketosis.)

Ngày 3: Tôi mệt mỏi AF. Giống như các loại mệt mỏi khi bạn đang rất kiệt sức bạn phải sử dụng cánh tay trái của mình để nâng cánh tay phải của bạn. Bằng cách nào đó, tôi gỡ mình ra khỏi giường để làm việc ra chỉ để nhận ra tim chưa bao giờ được hardio hơn, vì vậy một số đào tạo sức mạnh lạnh sắp phải làm. (I Bây giờ Biết Những 8 điều về Thực Trong khi Trên Chế độ ăn uống Keto.) Tuy nhiên, cảm giác thờ ơ là để được mong đợi, tiến sĩ Axe, người nói ngày 2 và 3 cũng là khó khăn nhất đối với anh ấy lần đầu tiên ông đã cố gắng keto. “Mỗi cơ thể là khác nhau”, ông cam đoan với tôi. “Một số người cảm thấy tốt hơn vào ban ngày 5, những người khác mất hai tuần.”

Ngày 4: Grabbing trưa ra đã thành công cho đến nay. Hôm nay là một số cá rô phi, bí xanh, và bí vàng, và cải xoăn và đậu hũ bên salad. Tôi ném vào một nửa quả bơ cho các biện pháp béo tốt. Oh, và tôi nhận thấy rằng tôi đã mất một pound đã có, mà chắc chắn chỉ là nước trọng lượng carbs giữ nước rất hạn chế đó là một cách chắc chắn để giải phóng một số chất lỏng trong cơ thể nhưng bạn dù sao. Giảm cân không phải là mục tiêu của tôi, nhưng tôi nghi ngờ tôi ở một mình trong suy nghĩ, “Tôi sẽ lấy nó!”

Ngày 5: Như số phận đã an bài, 03:00 cuộn xung quanh và chúng tôi nhận được một thông điệp rằng có cookie trong phòng hội nghị. Tôi đã được ăn vặt trên thực phẩm keto-phê duyệt như Granny Smith táo (các tart táo xanh có cách ít đường hơn, chẳng hạn, một Gala màu đỏ), và phô mai đầy đủ chất béo với quả việt quất (nơi bạn có được tất cả cuộc sống của tôi, bữa ăn nhẹ? ) mà không gặp rắc rối thực với cảm giác thèm ăn. Nhưng chỉ biết có cookie mà tôi không thể ăn làm cho tôi cảm thấy một chút lừa. (Mặc dù Những Low-carb Keto món tráng miệng giúp với điều đó.)

Ngày 6: Khi tôi nghĩ lại những gì tôi đã ăn ngày hôm nay, tôi nhận ra rằng giữa xà lách của tôi và bánh burger thịt cừu của tôi, tôi đã ăn toàn bộ một quả bơ. Kế hoạch Keto360 khuyến cáo không hơn một nửa quả bơ mỗi ngày, và hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng có lẽ sẽ đồng ý. Trong khi kem, trái cây màu xanh lá cây được làm đầy với rất nhiều chất béo lành mạnh, mà tôi cần vượt ở lại ketosis, tại 300 calo một cửa sổ pop, có thể nhanh chóng thêm lên. (Một gam chất béo tương đương với 9 calo, trái ngược với 4 calo mỗi gram cho cả protein và carbs).

Đúng là calo không phải là điều duy nhất mà vấn đề trong chế độ ăn uống của bạn, nhưng nếu bạn đang cố gắng để giảm cân (mà là một lý do chính nhiều người cố gắng chế độ ăn uống keto), chánh niệm của việc kết hợp tất cả những chất béo cao thực phẩm là rất quan trọng cho sự thành công.

Ngày 7: kiệt sức Đỉnh thiết lập ở phía sau vào những ngày 3 và 4, nhưng tôi làm tròn góc và bắt đầu cảm thấy giống như bản thân mình vài ngày qua. Bây giờ, ở nửa đường, tôi cảm thấy như tôi đã nhận được điều bữa ăn-kế hoạch hóa keto này xuống ngay cả khi thực phẩm không phải là tất cả những gì tôi hy vọng và mơ ước. (Thông tin thêm về điều đó dưới đây). Ngoài ra tôi có thể có hiệu quả đào tạo theo cách tôi đang sử dụng để. Cuối tuần qua tôi nhấn barre, xe đạp, và (ấm đun nước) chuông, và nó cảm thấy tuyệt vời. Tôi có lại năng lượng của tôi và sau đó một số. Và tôi đồng thời cảm thấy nhẹ hơn (giảm cân khác) và mạnh mẽ hơn.

Ngày 8: Tôi vẫn phải vật lộn để tìm một thức uống buổi sáng hôm đó tôi thích và giữ cho tôi đầy đủ, vì vậy tôi cố gắng bột protein collagen thơm với cà phê của tôi cộng với một giật gân của sữa hạt macadamia. Nó vẫn là không giống như báo chí Pháp với kem, nhưng đó là một chiến thắng! Về mặt rắn ăn, tôi bắt đầu để có được một chút thu về hiểu về tất cả thịt tôi đã ăn trong tuần qua. Đó là nhiều hơn tôi thường muốn ăn trong ba lần như lâu dài. bánh mì kẹp thịt cừu, gà tây tacos rau diếp-wrap, xà lách gà. tiêu hóa của tôi là tắt (mặc dù tôi đưa chế phẩm sinh học vào mỗi buổi sáng), do Tiến sĩ Axe khuyến cáo bổ sung Keto Digest của mình tại bữa ăn trưa. Chúng chứa chất béo tiêu hóa enzyme giúp phá vỡ các chất béo thêm và protein mà cơ thể của tôi không được sử dụng để tiêu thụ, và nó giúp.

Ngày 9: Tôi nhượng. Tôi đã chạy ra khỏi cửa cho một buổi tập luyện vào buổi sáng và tôi đã có một muỗng khổng lồ của bơ đậu phộng sáng nay, nhưng tôi đã hangry, được không ?! Trong khi tôi âm thầm tự hỏi nếu đó là đủ để gửi cho tôi ra khỏi ketosis, có thực sự không có cảm giác tội lỗi (thực phẩm không bao giờ nên làm cho bạn cảm thấy tội lỗi, IMO). Tôi cần nhiên liệu cho tôi workout-kỳ.

Ngày 10: Tôi đang bắt đầu bị bệnh của các loại thực phẩm tương tự mà tôi biết là cược an toàn. Và số lần tôi đã google: “Có _____ keto?” Là nhận được ra khỏi bàn tay. Tôi đã nhận ra rằng chuôi thực duy nhất tôi có với chế độ ăn uống keto là có rất nhiều cho sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng mà bạn không thể ăn trong khi trên đó. (Có lẽ đó là lý do tại sao các chuyên gia nói rằng bạn nên bỏ chế độ ăn hạn chế một lần và cho tất cả.) Cà rốt? Khoai lang? Bắp cải Brucxen? Những vitamin và chất dinh dưỡng tôi bỏ lỡ bằng cách để lại những thực phẩm này ra khỏi đĩa của tôi?

Ngày 11: Những người phụ nữ tại cửa hàng món salad vô tình đưa bánh mì trong túi của tôi mặc dù tôi biết không có bánh mì . Tôi đã ném nó ra trên đường đi ra khỏi cửa. Hôm nay là một ngày buồn. Trong một tin khác, năng lượng của tôi vẫn đá, tôi đã bắt kịp với tập luyện của tôi, và tôi đã mất bảng khác. (Tôi ghét loại nặng bản thân mình này thường xuyên.)

Ngày 12: TS Axe khẳng định với tôi ngay từ đầu rằng tôi sẽ có thể dính vào loại thông thường của tôi trong tập luyện, và tôi rất vui mừng thông báo rằng tôi có thể theo kịp với tôi đấm bốc và đi xe đạp lớp yêu thích mà không cảm thấy nửa chừng chết qua.

Ngày 13: Tôi có một mối quan hệ yêu-ghét với điều ăn chay không liên tục này. Tôi nghĩ rằng nó “làm việc”, và do đó tôi có nghĩa là tôi đang mất một số cân. (Plus, cải thiện thành phần cơ thể và định nghĩa có thể đi kèm với giảm cân.) Khi tôi hỏi TS Axe nếu tôi nên thuộc tính thành công của tôi để keto hay NẾU, ông nói cả. “Tôi sẽ nói 80/20 đó là mạnh mẽ hơn trong sự ủng hộ của keto, nhưng ăn chay không liên tục sẽ giúp là tốt,” ông nói. Các khả năng đốt cháy chất béo của keto có thêm sức mạnh đằng sau nó khi nói đến giảm cân, đặc biệt, ông nói thêm, nhưng ăn chay không liên tục có thể là tuyệt vời cho quá trình tiêu hóa và chỉ cảm thấy tốt.

Ngày 14: ngày cuối cùng về kế hoạch Keto360 hôm nay, vì vậy tự nhiên tôi mặc Body của tôi bằng cách bể Bơ để tập luyện buổi sáng của tôi. Lớp sáp nặng đào tạo mạch nâng và các vụ nổ cardio, và tôi cảm thấy như tôi có thể đi cho vòng hai khi nó đã kết thúc.

Cuối cùng, tôi hài lòng với kết quả chế độ ăn uống keto của tôi cả trong lẫn ngoài. Tôi đã mất 4 cân Anh trong hai tuần, đạt được một số năng lượng và hiệu quả đào tạo của tôi, và thường xuyên hơn không cảm thấy rằng tôi có thể thấy giai điệu cơ bắp tốt hơn thay vì cảm thấy cồng kềnh hoặc đè nặng. Trong khi chế độ ăn ketogenic có thể không tôi đi đến một cách thường xuyên, thông tin phản hồi chính thức của tiến sĩ Axe là đáng khích lệ: Ông nói rằng vì bây giờ tôi đã có màn trình diễn keto thử nghiệm thành công, nếu tôi muốn chu kỳ thông qua một số tuần keto (hoặc thậm chí một tháng, thời gian tới), tôi muốn có thể dễ dàng, có thể đạt ketosis thậm chí nhanh hơn. Trong khi đi toàn lực lượng trở lại trên carbs có thể làm hỏng tôi hay bất kỳ ai khác muốn keto-chu kỳ, TS Axe nói tỷ lệ cược là có lợi cho tôi. “Chín mươi phần trăm thời gian nếu ai đó thực hiện nó một lần, họ sẽ nhận được vào ketosis nhanh hơn và dễ dàng hơn trong thời gian tới”, ông nói.

Trong thực tế, ông nói chế độ ăn uống đã có phần cân bằng của tôi là một phần của lý do tại sao tôi không trải nghiệm cúm keto. (Một số người cho biết họ cảm thấy khó chịu ở bụng mình, cáu kỉnh, và chóng mặt, trong số những triệu chứng giống cúm khác, trong vài ngày đầu tiên hoặc thậm chí nhiều tuần keto.) Những người chuyển đổi từ một chế độ ăn uống rất cao carb và protein cao để một chế độ ăn uống nhiều chất béo dễ bị các triệu chứng này hiếm gặp nhưng cực đoan, ông nói. Đây là lý do tại sao ông nói ông đã xây dựng một lễ Phase-khi bạn đang thêm chất béo vào chế độ ăn uống của bạn mà không thực sự hạn chế carbs-vào của bạn kế hoạch Keto360 của mình như là một cách để giảm bớt cơ thể của bạn vào ketosis. “Nếu ai đó là một người ăn khá tốt, và họ đã có một lượng vừa phải chất béo trong chất béo chế độ ăn uống không cao nhưng trung bình thường họ sẽ chuyển khá tốt”, ông nói.

Nhiều người có thể nhìn vào side-by-side của tôi trước và sau khi các bức ảnh và nghĩ rằng, “Cô ấy phù hợp trước và cô ấy trông giống bây giờ.” (Không phải là nó lạ thế nào khác người khác nhìn thấy bạn so với cách bạn nhìn thấy cho mình?) Nhưng ăn và tập thể dục nên luôn luôn có khoảng hơn tính thẩm mỹ. Làm thế nào để những thói quen ăn kiêng và tập thể dục của bạn làm cho bạn cảm ? Thực phẩm là nhiên liệu (và phục hồi) cho các hoạt động bạn muốn làm nhất. Nếu ăn cũng có nghĩa là bạn đạt được một số quan điểm, sau đó kết thúc với một mông tốt hơn chỉ là đóng băng trên bánh. BTW, tôi có thể có bánh bây giờ.

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.