Dynamite – vết cắn activator, đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ,

[Total:    Average: /5]

Vì vậy, bạn đang đi câu cá! Mất thuyền, cần câu, xe tăng, mồi, vodka, Zakus … Và Dynamite mất? Không? Sau đó nhanh chóng ném ra khỏi khởi động và chạy vào máy tính một cách nhanh chóng đặt hàng một Dynamite! Tác động của Dynamite (Dynamite) là activator không gì sánh điên mát mẻ!

Biết những gì bạn có thể so sánh nó? Shhh, loại bỏ từ màn trẻ em! Ảnh hưởng của chất hoạt hóa của chúng tôi để cá là về giống như ảnh hưởng của chất ma tuý trên người đàn ông! Vâng, những con cá chỉ cần đi các loại hạt trong đói đáng kinh ngạc! Tuy nhiên, tôi gần như quên, móc trailer cho chiếc xe của bạn! Không ai trong số thân cây sẽ không giữ tất cả cá bạn bắt với Dynamite! Và đừng quên lưới hạ cánh! Các Dynamite activator đôi khi bơi trường hợp như vậy!

Làm thế nào để Dynamite?

Bạn có thể trả lời bằng một từ – tuyệt đẹp! Nhưng chúng ta hãy quay về với khoa học. Vì vậy, một phần của Dynamite của chúng tôi bao gồm:

  • cá, mà đóng vai trò tương tự như bột thông thường, để gắn kết các thành phần;
  • thành phần bánh, hương vị và hương vị;
  • các hương liệu đặc biệt để cung cấp cho tự nhiên đối với sản phẩm;
  • và quan trọng nhất, tất nhiên, nitroglycerin … Oh-Oh-Oh, chất hấp dẫn! Chỉ cần Dynamite Hiệu ứng họ đóng vai trò của nitroglycerin trong Dynamite Nobel.

Họ gây ra phản ứng bản năng cá nhân và thu hút nó vào mồi.

Bạn đã bao giờ thấy như thế nào Catnip hoạt động trên mèo? Phản ứng của Dynamite activator cắn được quan sát thấy trong các loại cá.

Đáng ngạc nhiên, họ cảm nhận được ảnh hưởng của các chất hoạt hóa ở một khoảng cách rất lớn. Cá thu thập trong đàn gia cầm và sẽ có mùi, vì từ thời điểm đó họ có một mục tiêu – để tìm và ăn! Và bạn chỉ cần ném một que và không quên về mồi vì, ngoại trừ con bò rất điên rồ, không có cá tự trọng trên một cắn móc trần sẽ không.

Trình tự áp dụng các vết cắn activator Dynamite

Là Ảnh hưởng của Dynamite (Dynamite) chỉ ở dạng lỏng. Trong một hộp bạn sẽ tìm thấy 5 gói, mỗi 5 ml activator. Một gói activator, bạn cần phải thêm 2-2. 5 kg mồi thông thường bằng cách chế biến hoặc mua trên thị trường hoặc trong một cửa hàng đặc sản. Đây có thể là một hỗn hợp của hạt hấp, bữa ăn, thức ăn, vv tất cả mọi thứ mà bạn thường sử dụng.

Hơn nữa, sự cám dỗ cá đổ trong các phần nhỏ để duy trì sự tập trung trong suốt câu cá.

Bạn có thể áp dụng các activator và cho bả cá nhân và mồi nhân tạo. Để làm điều này, hòa tan một gói của Hiệu lực của Dynamite (Dynamite) trong một cốc nước, đặt bên cạnh anh ta trước khi đúc nhúng mồi trong một vữa kính. Tuy nhiên, kính mà phải đối mặt và được đổ, do đó, các phương pháp ứng dụng mà bạn chọn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và quen thuộc.

bao bì sản phẩm có hướng dẫn riêng của riêng mình, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có thể xử lý nó.

Khi nào và ở đâu để áp dụng các Dynamite mồi?

Ở đây bạn không có hạn chế! Dynamite là hữu ích ở khắp mọi nơi, trong bất kỳ cơ thể của nước, trong bất kỳ thời tiết và bất cứ lúc nào trong ngày. Có một điều bạn nên chú ý đến. Trong hồ chứa nước tù đọng, hành động của activator là dài và nhỏ, gần như tất cả các cá bạn sẽ có đủ một túi. Nhưng trong hồ chứa nước với định hướng trong thời gian giảm tùy thuộc vào tốc độ dòng chảy.

đủ để bạn mạnh nó sẽ là tốt hơn để sử dụng túi đặc biệt hoặc lưới nhôm cho mồi, đó là nước ít bị mờ, nếu không bạn chỉ không tấn công cắn activator. Tất nhiên khác là thích hợp hơn để sử dụng một kính bằng dung dịch nhúng activator mỗi mồi hoặc cám dỗ.

Và tốt hơn trên con sông chảy nhanh để tìm kiếm sự backwaters nơi hiện nay là không rõ ràng, và chọn một điểm câu cá ở đây. Và bạn thuận tiện hơn và thoải mái để cá sẽ được, và sự cám dỗ không phải là quá nhiều yêu cầu, và các hoạt sẽ tiết kiệm được, ở chung, một số mặt được!

Tùy thuộc vào loại nước nơi bạn cá, và thay đổi các vết cắn chảy activator. Thông thường một gói là đủ cho 5-10 câu cá. Có những khách hàng rất tiết kiệm, người cho 20 chuyến đi kéo dài. Nhưng nó phụ thuộc vào bạn.

Nhận xét về Dynamite

Tôi thực sự thích ý kiến, mà hoàn toàn trích dẫn dưới đây, ngay cả khi không thay đổi phong cách và sửa lỗi, nó là cần thiết để đọc như có chép rằng:

Nơi để mua Dynamite và giá cả là bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên, một gói 5 gói trong 5 ml. Đây có phải là niềm vui câu cá được …. Sắp xếp các sản phẩm tại các liên kết dưới đây! Nó được đảm bảo chống giả mạo, nó là ở đây activator thực Ý Dynamite! Bạn có thể chắc chắn chúng ta, bởi vì sản phẩm được kiểm tra cá nhân nhiều lần! Sau khi đặt hàng tối đa là 10 phút, bạn sẽ gọi cho đại diện bán hàng, sẽ làm rõ địa chỉ và thời gian giao hàng, và bạn sẽ chỉ phải chuẩn bị các dụng cụ và chờ đợi. Nó vẫn còn chúc bạn thành công với Dynamite của chúng tôi! Hãy chắc chắn rằng bạn chúng tôi trở lại để biết thêm!

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.