Electricity Saving Box – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc nó là giá trị nó

[Total:    Average: /5]

sản phẩm bất thường xuất hiện trên thị trường của các thiết bị điện – điện tiết kiệm Box hoặc điện tiết kiệm. hộp nhỏ này, theo quảng cáo, giúp đáng kể vào việc giảm tiêu thụ điện năng. Như một lời đề nghị hấp dẫn cho một mức giá rất khiêm tốn không thể thờ ơ. Có gì cụ này là, làm thế nào nó hoạt động và những gì các ý kiến ​​của khách hàng thực sự?

Điện Saving Box – ly hôn hay sự thật

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

Ngay từ cái nhìn đầu tiên trang quảng cáo của thiết bị , mà có thể dễ dàng được tìm thấy trên Internet, khá nhiều thông tin. Chương trình kết nối được mô tả Điện Saving Box, nguyên tắc hoạt động, bảng trên của hiệu quả sử dụng tại các địa điểm khác nhau, giấy chứng nhận tuân thủ cũng có sẵn. Có rất nhiều điểm tương đồng với một nguyên tắc rất giống nhau hoạt động.

như thế nào nó hoạt động?

nguyên tắc của thiết bị này là nó cuối cùng ổn định dòng chảy năng lượng, phân phối nó thống nhất. Đó là loại một Chuyển đổi tĩnh, mang lại trật tự trong sự hỗn loạn điện của một ngôi nhà đầy với một loạt các thiết bị nhà. Hứa hẹn sẽ cắt dâng điện khi quá tải và xuống trong mạng, vì thiết bị này có khả năng để lọc và loại bỏ những hiện tượng . Đây tích cực nên ảnh hưởng không chỉ là số lượng năng lượng tiêu thụ, mà còn về thời hạn hoạt động.

Cài đặt đơn vị này trong vùng lân cận của đồng hồ bằng cách đơn giản chèn vào ổ cắm. Tất nhiên, trước khi sử dụng điện tiết kiệm Box được khuyến khích để làm quen với các hướng dẫn sử dụng. Sau đó, sau khi bật thiết bị với một liên lạc của một nút, bạn bắt đầu tiết kiệm tới 33% điện năng. Và tất cả các khoản tiết kiệm tuyệt vời, theo người bán, là hợp pháp, vì thiết bị là sau quầy.

Tất cả những điều trên nghe có vẻ thú vị, nhưng chúng ta hãy cùng khám phá cho dù đó là đúng hay Scam người mua ngây thơ.

Logic gì nói?

Bất kỳ người nào lành mạnh nên được cảnh báo về hai điều:

  • Quá nhiều tiết kiệm (33%);
  • Giá thấp ≈ 600-700 … (trên Internet);
  • Unknown thương hiệu.

Trước hết, chẳng hạn một khoản tiết kiệm tỷ lệ lớn với tiền bỏ ra ít như vậy là có vấn đề. Và thứ hai, nếu nó thực sự là nghiên cứu khoa học cho thấy kết quả cao như vậy, nó sẽ được phát hành bởi một công ty nổi tiếng. Thực tế là các tập đoàn lớn rất nhanh chóng phản ứng, mua tất cả mới lạ của nó. Sự xuất hiện của sự phát triển có hiệu quả như vậy trong công ty ít được biết đến nên khơi dậy sự nghi ngờ. Cũng như việc phân phối các sản phẩm thông qua một nhà phân phối, và không đại diện riêng của họ, như befits một tổ chức nghiêm trọng.

vật lý gì nói?

khẩu hiệu quảng cáo hứa hẹn rất nhiều tiền thưởng bằng cách sử dụng thiết bị. Nó hoạt động như:

  • Tính kinh tế của điện;
  • Trong số điều chỉnh điện áp;
  • Chuyển đổi phản ứng hiện tại trong hoạt động.

Để đánh giá những khía cạnh của sản phẩm, chúng ta cần kiến ​​thức trong vật lý. Nếu bạn tìm hiểu thông tin từ các trang web Internet, ảnh hưởng của các nhạc cụ được kiểm tra bằng cách đo dòng điện trong mạng trước khi bắt đầu thiết bị và sau đó. Rõ ràng, việc tiêu thụ điện và lưới điện hoạt động trong các phép đo không được tham gia. Tuy nhiên, bất kỳ chuyên gia sẽ cho bạn biết rằng tổng số hiện nay trong mạng có thể giảm với sự biến động của hệ số công suất, mà không làm giảm tiêu thụ điện năng.

Ngoài ra còn có phiên bản mà đơn vị này chuyển đổi năng lượng tự do phản ứng trong một hình thức hoạt động. Và đây là một chuyên gia có kiến ​​thức sẽ cho bạn biết thực tế là năng lượng phản ứng tồn tại cho hoạt động của trường điện từ, nhưng các loại khác không được chuyển đổi. năng lượng tích cực và do đó mang tên của nó được chuyển đổi thành dạng năng lượng khác để sử dụng ngay lập tức.

nhà phân phối khác cho rằng các thiết bị phát hiện một sự thay đổi giai đoạn giữa hiện tại và điện áp, nhưng nó chỉ là không thể khi các phương pháp kết nối. Không cần phải đề cập đến rằng thiết bị chỉ không có các bộ cảm biến hiện tại để xác định một sự thay đổi giai đoạn không hoạt động. Bên cạnh đó, tài liệu quảng cáo đôi khi, thay vì sức mạnh tích cực hoạt động đầy đủ, làm cho bảng hiệu quả là rõ ràng hơn.

Có gì bên trong thiết bị?

ảnh quảng cáo của economices Tiết kiệm Điện Box đầy đủ các hình ảnh xuất hiện của mình, nhưng điền là gì? Mở máy nhựa nhỏ này, nó có thể để cảm thấy sự thất vọng sâu – một vài mặt hàng thay vì những gì đã hứa, một chương trình phức tạp. Tất cả những gì có thể được tìm thấy trong megapribor: Cầu diode, cấp điện, tụ điện và hai bóng đèn dẫn. Ngay cả với cậu học trò rõ ràng là thatis chi tiết của một đèn pin hơn là một thiết bị nghiêm trọng đối với tiết kiệm khổng lồ như vậy.

Tất cả các dịch vụ có thể được cung cấp bởi thiết bị như vậy là ánh sáng của một bóng đèn dẫn nhỏ xíu. Ông là hoàn toàn vô dụng trong cuộc sống hàng ngày, trừ khi bạn quyết định sử dụng nó như là trang trí.

ý kiến ​​của người sử dụng thật

Dù lập luận “cho” và “chống lại” bất kỳ nhân vật chính, khách hàng tiềm năng quan tâm đến kết quả cuối cùng của việc sử dụng thiết bị này. Những thông tin này có thể nói chỉ những người đã mua điện tiết kiệm Box. Các ý kiến ​​thực sẽ giúp bạn hoàn toàn hiểu xem có nên lấy ví dụ một thiết bị chính mình.

Một vài năm trước, tôi cũng xuất hiện cái gọi là Điện Saving Box. Đưa nó cho tôi, đảm bảo rằng bây giờ tôi sẽ tiết kiệm đến 30% điện năng. Tôi thậm chí đã nhận được một cuộc biểu tình của “quyền lực” của nó – thử nghiệm cho thấy làm thế nào để thay đổi tỷ lệ tiêu thụ hiện nay. Trong một cuộc biểu tình của các phép lạ của bạn thiết bị điện, tôi đang ở trong một hình thức nhẹ giải thích những gì hộp.

Tôi không tuyệt vọng, nhưng đã có kinh nghiệm làm việc của mình trong điều kiện thực tế, gắn bó với các ổ cắm mét đầu tiên (theo hướng dẫn). Gia đình tôi đã được tiêu thụ một số tiền nhất định của kW, tác dụng của các thiết bị không thay đổi mức tiêu thụ này bằng cách lên đến 5% , chưa kể đến 30%. Thật đáng buồn là tham vọng để cứu người cao niên sẽ giảm cho thủ thuật này và dành tiền lương ít ỏi của họ về ly hôn này.

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

sẽ nói để ủng hộ diễn đàn, mà thận trọng đối với lãng phí tiền vào những thứ như vậy. Đã có hơn một trăm người rơi cho thủ thuật này, mà không phải là đáng ngạc nhiên với một viễn cảnh hấp dẫn như vậy để tiết kiệm tới 30-50% lượng điện. Đặt khối lượng của giả lập luận và tất cả các loại bảng hiệu quả, nếu chỉ để gây rối với người đứng đầu của người dân.

Ngay cả những tác động của điều chỉnh điện áp đòi hỏi một đơn vị mạnh mẽ và đắt tiền là khá lớn, và những gì có thể hộp nhựa này có trọng lượng 200 gram? Vô nghĩa!

Một đánh giá trên diễn đàn về “Điện Saving Box”

Khá nhận thức được sự ảo tưởng của supereconomy, tôi mua này “Điện Saving Box” vì lợi ích của thử nghiệm. Đo tiêu thụ trước và sau – tiết kiệm là 0%. Nếu tôi không nhầm, thậm chí 1 kW được thêm vào. Khi cố gắng để đặt câu hỏi để treo họ lên. Những người rời ý kiến ​​rave trên thiết bị điều kỳ diệu trên các diễn đàn, để tìm thất bại. Tất cả điều này là hiển nhiên: ly hôn hoàn chỉnh . chắc chắn có thể cố gắng, nếu không muốn nói xin lỗi!

Phản hồi trên diễn đàn nông dân

Có thể được tìm thấy ý kiến ​​tích cực về các thiết bị điện tiết kiệm Box, mà là một nhân vật kỳ lạ, chỉ đơn thuần là quảng cáo.

cha mẹ

Báo Điện Saving Box

Chạy thực tế, khi các đại diện của các công ty bán thiết bị tương tự Điện Saving Box về nhà . Khách hàng của họ là những người cao niên không được giác ngộ ý kiến ​​trên mạng về những điều kỳ diệu của tư duy khoa học trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng. Họ nói rằng họ là nhà quản lý của một số công ty năng lượng lớn, trong đó hợp tác với Quỹ lương hưu. Đây là báo cáo thêm rằng theo một chương trình đặc biệt dành cho người về hưu được mời mua với mức giá giảm là một thiết bị tuyệt vời.

Cũ, nghe nói về tỷ lệ tiết kiệm sẵn sàng trả, đặc biệt là kể từ khi hầu hết số tiền bị cáo buộc đã trả lại Quỹ lương hưu. Người chiến đấu với số tiền lớn, mặc dù thực tế rằng trên Internet đó là rẻ hơn nhiều. Nhưng bất cứ điều gì giá cả, như thể hiện bởi các ý kiến ​​và kiểm tra, một thiết bị như vậy là hoàn toàn vô dụng.

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

Nhà phân phối thiết bị tuyệt vời này áp dụng thay thế một khái niệm , thông tin không đầy đủ hoặc một nửa sự thật. Trong thực tế, việc mua này Điện Saving Box, bạn nhận được một Korobchenko tốt đẹp với một không kém phần dễ thương bóng đèn led là tất cả về bất kỳ tiết kiệm và lời nói không thể được. Trong mọi trường hợp, thiết bị này là một vụ ly dị tinh khiết và gian lận!

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.