GenBrain – giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động, nơi để mua nó

[Total:    Average: /5]

Genbrain Tổng quan

Các sản phẩm Genbrain là một Tăng cường bổ sung nhận thức. Việc bổ sung được biết đến để làm tốt hơn hoạt động của não tổng thể của bạn theo những cách khác nhau, bổ sung thực hiện các chức năng như nâng cao thu hồi bộ nhớ, tăng mức năng lượng và sự tập trung, thúc đẩy tâm trạng tích cực và ngày càng rõ nét tinh thần. Việc bổ sung có chứa các chất dinh dưỡng có thể giúp giữ cho não được nuôi dưỡng và tích cực thực hiện trong suốt cả ngày. Việc bổ sung trong ngắn hạn là mục tiêu hướng tới một trong hai cải thiện hiệu suất hoặc nâng cao hiệu suất não của bạn để cấp độ tối ưu của nó.

Genbrain nâng cao nhận thức bổ sung được bán trong chai 60 viên nang. Mỗi chai Genbrain là lần đầu tiên đưa ra trên một thử nghiệm miễn phí cho thời gian nhất định là 14 ngày trước khi được tính toàn bộ chi phí một chai. Họ cung cấp một 30 ngày tiền bảo lãnh trở lại.

Thông tin Nhà sản xuất và Claims Về Genbrain

Genbrain bổ sung là một sản phẩm não sản xuất bởi công ty, trí tuệ Genius. Các nhà sản xuất khẳng định rằng Genbrain sẽ cung cấp cho bạn một mức IQ tăng vọt nhờ đó mà nó được thiết kế để mở ra sức mạnh tối thượng của não người tiêu dùng của mình. Việc bổ sung được bình đẳng tuyên bố để cho phép người tiêu dùng để trải nghiệm thư giãn cực và điều này phải được gán cho một thực tế rằng sự căng thẳng và lo lắng là một trong những nguyên nhân chính cho sự mất mát não tập trung, rõ ràng và khả năng tối đa. Các nhà sản xuất tuyên bố rằng họ có thể đảm bảo rằng sản phẩm của họ có khả năng tăng thu hồi bộ nhớ, tăng cường mức năng lượng, tập trung tốt hơn và nâng cao tâm trạng của bạn. Họ tuyên bố đã sử dụng thành phần tự nhiên trong việc xây dựng, bổ sung của họ. Những thành phần này họ tuyên bố họ đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong việc thúc đẩy các chức năng của não.

Process Làm việc và danh sách Thành phần

Bộ não Genbrain tăng cường bổ sung các công trình với sự đóng góp synergetic thành phần của nó. Họ thành phần được cho là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến tăng cường não. Những thành phần này đang thực sự được chứng minh là có hiệu quả. Một số thành phần bạn sẽ tìm thấy trong việc xây dựng bổ sung Genbrain bao gồm: –

  phosphatidylserine
 • Nó kết hợp với các dẫn truyền thần kinh trong não để thúc đẩy sự trao đổi chất glucose. Nó cải thiện giao tiếp giữa các tế bào trong não. Nó làm tăng tính lỏng của màng tế bào trong tế bào thần kinh do đó để ngăn chặn những tác động lão hóa đối với não. Đây do đó góp phần vào việc trẻ hóa giao tiếp giữa các tế bào não một lần nữa. Tăng sản xuất của dẫn truyền thần kinh dopamine đó là những gì giúp với độ cao của tâm trạng, cảm giác chung của hạnh phúc và nhẹ nhõm của sự căng thẳng và lo âu
 • Bacopa monnieri

 • Tăng sản xuất của dẫn truyền thần kinh serotonin và acetylcholine mà hỗ trợ tác động của chúng trong việc điều hòa tâm trạng. Điều này giúp căng thẳng tốt hơn và phản ứng lo âu, bao gồm trầm cảm. Thúc đẩy sức khỏe của hệ tiêu hóa. Có tác dụng thư giãn.
 • Vinpocentine

 • hoạt động như một thuốc giãn mạch nhờ đó mà nó kích thích việc truyền máu và trong não. Điều này giúp oxy truy cập não và các chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng của nó. Nó làm tăng sự trao đổi chất não. Nó làm tăng việc sản xuất các dẫn truyền thần kinh serotonin giúp với nâng cao tâm trạng của bạn. Tăng mức glucose dẫn đến tăng nồng độ năng lượng. tăng thu hồi bộ nhớ và làm chậm lão hóa những tác động trên não
 • Ginkgo Biloba

 • Tăng giao hàng trực tiếp của oxy và chất dinh dưỡng lên não bộ. Nó chứa flavonoids mà là mạnh mẽ chống oxy hóa cung cấp bảo vệ và sửa chữa on / chống lại các thiệt hại của các gốc tự do. Họ cũng có terpenoid tăng dòng chảy của máu đến máu giúp với sự giãn nở của các mạch máu để ngăn chặn sự dính tiểu cầu trong máu.
 • Acetyl-L-Carnitine

 • Nó là một loại axit amin làm giàu với chất chống oxy hóa giúp tăng cường tính chủ động não và sức khỏe. Đẩy mạnh thu hồi bộ nhớ. Đây là hoạt động trong quá trình tái tạo các dây thần kinh bị tổn thương.

Những thuận lợi của Genbrain

 • Tăng thu hồi bộ nhớ
 • Tăng năng lượng tinh thần và thể chất
 • Tăng trọng tâm não và sự chú ý
 • Tăng rõ nét tinh thần
 • Tăng hiệu suất não
 • Khuyến khích cảm giác tổng thể hạnh phúc
 • nâng cao tâm trạng
 • Relief của sự căng thẳng, lo âu và trầm cảm

Các Cons của Genbrain

 • Họ không phải là rất sắp tới với thông tin về sản phẩm của họ

Hỏi đáp về

các biện pháp phòng ngừa việc sử dụng các Genbrain là gì?
Đảm bảo để tìm kiếm y tế chú ý / lời khuyên đầu tiên trước khi việc sử dụng các chất bổ sung này nếu bạn là một người mẹ và thai hoặc cho con bú, nếu bạn là người dưới thuốc hoặc đang sử dụng bất kỳ loại thuốc. Cũng đảm bảo rằng bạn lưu trữ bổ sung này ở một nơi khô mát và tránh xa tầm tay trẻ em.

Tác dụng phụ có thể xảy
Không có tác dụng phụ tiêu cực từ việc sử dụng các chất bổ sung này.

Final Verdict

Genbrain bổ sung là một sản phẩm bình quân tốt. Đây là một bổ sung mà có một sự lựa chọn tốt của các thành phần. Họ không chỉ quen thuộc nhưng ít nhất chúng tôi chắc chắn họ đã được chứng minh có hiệu quả cho việc tăng cường chức năng não. Việc bổ sung cũng được cung cấp thử nghiệm miễn phí nó sẽ là một đường chuyền tốt hơn để thử nó ra và xem nó như thế nào phù hợp với bạn trước khi mua nó trong tổng thể.

Hơn bao giờ hết mọi người ở mọi lứa tuổi đang phải vật lộn với những vấn đề bộ nhớ. Mọi người không thể ngắt kết nối từ công việc của họ, trong khi sinh viên đang chịu áp lực to lớn để thực hiện. Não đang quá tải với các thông tin đó phải được ghi nhớ. Một sản phẩm tăng cường trí nhớ chất lượng nên chứa các thành phần đã được chứng minh trên lâm sàng rằng sẽ giúp tăng cường không chỉ bộ nhớ, mà còn tập trung và nồng độ ban đêm. các sản phẩm bộ nhớ nên giúp tối ưu hóa sức khỏe tâm thần tổng thể và chức năng não. Quan trọng nhất là một sản phẩm bộ nhớ nên làm việc một cách an toàn và nhẹ nhàng để thúc đẩy chức năng nhận thức.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số sản phẩm bộ nhớ hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, theo ý kiến ​​của chúng tôi.

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.