GetSize – dược, ý kiến ​​thực, mua ngay bây giờ, giá

GetSize - dược, ý kiến ​​thực, mua ngay bây giờ, giá
[Total:    Average: /5]

vấn đề Kích. Chỉ người nắm giữ thèm muốn 17-20 cm có thể nói ngược lại. Những người đàn ông không thể tự hào như vậy, bị không có khả năng đáp ứng đối tác của mình và thường tự tin mất. Điều này có tác động tiêu cực không chỉ về tình dục nhưng trên các khía cạnh khác của cuộc sống. Để giải quyết vấn đề này, không nhất thiết phải đi dưới dao mổ. Kỹ thuật Đức của “getSize” cho phép một nhà để tăng chiều dài dương vật và quên đi những

vấn đề có tính chất thân mật.

P>

getSize massager với gel cho dương vật tăng cường

giả sáng tạo dành cho nam giới getSize được phát triển bởi các chuyên gia Đức để tăng chiều dài và chiều rộng của dương vật. Thiết bị này được sử dụng cùng với gel trên cơ sở tự nhiên và được thiết kế để cải thiện thời gian và chất lượng quan hệ tình dục. Theo thống kê, khoảng 50% phụ nữ không hài lòng với quan hệ tình dục với đối tác của bạn, nhưng đừng nói rằng vì sợ làm tổn thương cảm xúc của nam giới. Vấn đề thường xảy ra vì kích thước dương vật. Với massager getSize nó trở nên chính xác những gì cần phải có mọi đại diện của một nửa mạnh mẽ của nhân loại.

getSize: kỹ thuật này là gì

?

Sự kết hợp độc đáo của sự kích thích của dương vật và cương cứng tự nhiên của các mầm bệnh cho phép việc sử dụng các khu vực không thể tiếp cận. getSize massager Đức tăng tốc độ tăng trưởng và làm tăng những giai điệu của các mô, cải thiện tuần hoàn máu. Nó làm tăng hiệu lực và loại bỏ rất nhiều các tiết niệu vấn đề, rối loạn, và bệnh lý.

getSize lập sinh tinh và sản xuất testosterone, tăng ham muốn tình dục và miễn nhiệm bất lực. ứng dụng của nó không đòi hỏi sự can thiệp của phẫu thuật hoặc thuốc,

cung cấp tạm thời và có tác động tiêu cực trong tương lai về chất lượng quan hệ tình dục.

Ưu getSize

getSize Complex có nhiều lợi thế:

 • dễ sử dụng ở nhà;
 • vắng mặt của đau đớn hay khó chịu cảm giác;
 • nâng cao chất lượng và thời gian giao hợp;
 • ngăn ngừa xuất tinh sớm;
 • giảm nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt.

Kiểm tra giá và trật tự GetSize ™ trên trang web chính thức

bao gồm những gì getSize?

Tích hợp hiệu ứng getSize dựa trên tác động tích cực hai chiều trên háng và dương vật. Nó

mang lại hiệu quả mong muốn trong việc kích hoạt của gel và xoa bóp. Một thiếu cái kia không được áp dụng. Các thành phần được bao gồm.

Massager

Thiết bị cho penis enlargement getSize là hình dáng nhỏ gọn và được làm tròn cho mặc thoải mái trên organ nam. Về phía bên trong của massager là quả bóng. Sau đó cung cấp sự kích thích lưu thông máu trong dương vật. Nếu bạn đọc những nhận xét về getSize, họ chỉ ra rằng nó là khá đơn giản và dễ sử dụng. Massager chạy trên pin và được trang bị bộ cảm biến đặc biệt.

Gel

Thành phần tối ưu của sản phẩm đảm bảo không có tác dụng phụ. Nó được thiết kế một cách cẩn thận và cân bằng. Dưới tác động của phong trào massage gel cải thiện tuần hoàn máu ở vùng háng mà dẫn đến kích thích tăng trưởng của một thành viên. Gỡ bỏ công cụ và ngăn ngừa co thắt, kích hoạt

quá trình tái sinh trong các mô.

Các gel GetSize ™ H4>

getSize kích thích gel chứa các thành phần tự nhiên:

 • polyglycol 400 để cải thiện chế độ dinh dưỡng của các tế bào và truyền nhiệt trong các mô;
 • phù thủy dầu hạt dẻ, có tác dụng chống viêm, giảm nguy cơ phát triển tuyến tiền liệt;
 • các chi cuồng cuồng để tăng độ nhạy và giai điệu của dương vật và kích thích sự cương cứng;
 • allantoin tích cực tác động đến sự gia tăng trong suốt thời gian quan hệ tình dục và ngăn chặn sự cương cứng sớm
 • Tribulus cho kích thích việc sản xuất hormone nam (testosterone), tăng cường ham muốn tình dục và nâng cao chất lượng của các quá trình trao đổi;
 • Panax radix, kích hoạt lưu thông máu và sự cương cứng mạnh mẽ.

Trong các sản phẩm không có chất phụ gia tổng hợp và chất bảo quản hóa học. Nó là vô hại. Trường hợp không dung nạp với bất kỳ thành phần trên là rất hiếm, vì thế gel phù hợp cho bất kỳ người đàn ông.

Hướng dẫn Cách sử dụng getSize

Tóm tắt, đi kèm, đòi hỏi phải có một nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó mô tả thành phần bổ sung, khả năng của các thiết bị, quy định chi tiết về việc sử dụng các bộ để tăng dương vật. Để cảm nhận được tác động tích cực của getSize, hướng dẫn sử dụng phải tuân thủ đầy đủ:

 1. Thành viên triệt để rửa sạch, nâng cao cương cứng 40-50%, đều che phủ bằng gel.
 2. Đeo massager GetSize và bắt đầu thực hiện việc tập thể dục.
 3. “Thể dục” là để trơn tru mang máy từ các cơ sở và người đứng đầu của dương vật.

Các khuyến cáo thời gian thực hiện trong tuần đầu tiên từ 10-15 phút. Trong những ngày sau đó được tăng lên nửa giờ. Các massage nên là một thường xuyên – 2-3 lần một tuần. Đề nghị tối thiểu thời gian của khóa học là một tháng.

Làm thế nào để cho nó hoạt động getSize?

Hiệu quả của phương pháp này dựa trên hai khía cạnh – thành phần định tính của gel và hành động mà làm cho huấn luyện viên getSize:

 • Thiết bị này có một bề mặt bên trong gân. Các phình nằm trong một cách đặc biệt, cho phép bạn để massage vùng mà không thể nghiên cứu bằng tay.
 • Các gel Kích thích tuần hoàn máu trong khó tiếp cận khu vực này. Họ có trách nhiệm đối với kích thước của dương vật trong quá trình cương cứng. massage thường xuyên của các khu vực và tác động của các thành phần của bổ sung cho phép các thành viên để đạt được đỉnh cương cứng khi giao hợp.
 • Giảng viên được xoa bóp khu vực, được ép từ một lối sống ít vận động chủ yếu và không hoạt động. Thiết bị này thiết lập tuần hoàn máu và các thành viên bắt đầu tăng.

hành động

Đa có thể đạt được kết quả sau khi đơn đầu tiên. Một người đàn ông có thể kiểm soát số tiền tăng dương vật, ví dụ, 2 hoặc 5. Tất cả đều phụ thuộc vào thời gian áp dụng các phương pháp luận.

Chống chỉ định getSize

Một trở ngại đến việc sử dụng gel và mô phỏng là:

 • trẻ tuổi – dưới 18 tuổi;
 • mẫn cảm.

Kỹ thuật này là để dành cho các thành viên trưởng thành của nửa nam. sự nhạy cảm quá mức với hành động của massager và bổ sung là cực kỳ hiếm.

hiệu quả dương vật bổ sung mở rộng getSize

Sự thật hay không getSize?

Trong thực tế, nó được chứng minh kết quả như sau:

 • trong 98% các trường hợp hành động đến gần như ngay lập tức và cải thiện đáng kể chất lượng và thời gian giao hợp;
 • mỗi chiều dài 8 người đàn ông của dương vật tăng thêm ít nhất 3 cm sau một tháng của khóa học;
 • trong 9 người đàn ông trong số 10 đã tăng lên rất nhiều nhạy cảm, cương cứng, ham muốn tình dục.

Các lời chứng thực người đàn ông chia sẻ những gì họ thực sự bắt đầu cảm thấy những gì một người phụ nữ thực sự hài lòng với chất lượng của quan hệ tình dục.

Nhận xét getSize

Nhiều người bị các vấn đề có tính chất thân mật, nhưng không phải tất cả quyết định sử dụng sự giúp đỡ vì thiếu thông tin đầy đủ. Nếu bạn không hài lòng với kích thước của dương vật của họ và đang nghĩ đến việc mua getSize, chúng tôi khuyên bạn nên đọc những ý kiến ​​đó bị bỏ khách hàng hài lòng và không hài lòng.

Các ý kiến ​​của bác sĩ andrologist

Các chuyên gia khuyến cáo sử dụng getSize không chỉ như một exerciser để tăng chiều dài và chiều rộng của một thành viên mà còn cải thiện sức khỏe nam giới. Làm việc ra khó tiếp cận khu vực trên dương vật trong khi massage giúp ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh lý của tuyến tiền liệt và các vấn đề khác nhau có tính chất tiết niệu, để cải thiện chất lượng tinh trùng và cũng để thực hiện một dương vật là nhiều hơn nữa nhạy cảm. Kết quả đạt được kéo dài trong một thời gian dài.

Làm thế nào để tăng thành viên với getSize

giá là gì và ở đâu để mua?

Mua massager và gel cho penis enlargement trong supplementstore không thể. Kit không áp dụng cho mạng dược phẩm. Không để mua một giả, và đánh giá tiêu cực về nó được kết nối với thực tế là nhiều người mua nó mô phỏng không bình thường và bổ sung để đặt hàng sản phẩm duy nhất trên trang web chính thức. GetSize hôm nay bạn có thể mua được chiết khấu. Trong trường hợp đầu tiên, chi phí của các bộ sẽ vào khoảng 5000 rúp.

Như và nơi để mua Get Kích?
1. để tiếp tục đặt phòng trên website chính thức a.
2. để nhận cuộc gọi.
3. Đón khách tại bưu điện và sau khi xác minh thửa được hưởng lương bổng.

Kiểm tra giá và trật tự Kích Nhận ™ trang web chính thức

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.