MagnuFuel – Giá, ý kiến, nơi để mua, bản gốc, bao nhiêu là chi phí

[Total:    Average: /5]

Thường xuyên phải đối mặt với quảng cáo thổi phồng, người lái xe quan tâm và nghi ngờ: MagnuFuel nhiên liệu tiết kiệm, ly hôn hay sự thật? xét của chúng tôi sẽ dựa trên việc phân tích các ý kiến ​​hiện có và kinh nghiệm cá nhân và một số nghiên cứu cơ bản. Chúng tôi, tình cờ, cũng tự hỏi như thế nào thực sự có cơ hội được thiết bị chào hàng. Chi tiêu ít tiền hơn so với sử dụng để, không hạn chế cử động của họ -. Ý tưởng là rất hấp dẫn

Tất nhiên, đầu tư ban đầu hơi làm mát bằng sự nhiệt tình – nhưng chúng duy nhất, sau đó bạn chỉ có thể sử dụng và tiết kiệm. Hơn nữa, đó là cổ phiếu bị giảm gần một nửa, và là 3.600 … bạn có thể lấy nó cho năm 1790. Và kể từ khi nó được giả định rằng xăng sẽ đi ít hơn 20% trên cơ sở hàng ngày, số tiền yêu cầu chấm dứt dường như quá mức.

Kinh tế MagnuFuel nhiên liệu: ly dị hay sự thật? ý kiến ​​của chúng tôi có lẽ sẽ khác chút so với đa số những người chúng ta gặp trên sự sụp đổ của Internet. Tuy nhiên, tôi muốn chia sẻ tâm hồn tôi.

Kiểm tra những lời hứa MagnuFuel

Đối với một cái nhìn bắt đầu vào những gì cần để có được đồng tiền của họ và làm thế nào là quá trình này.

Sự sụt giảm trong tiêu thụ nhiên liệu từ quá trình cài đặt. Trong quảng cáo nó được đồng ý rằng sự gia tăng hiệu quả phụ thuộc vào máy tính, nhưng tỷ lệ trung bình là khoảng 20%. Lời hứa hấp dẫn, trong đó người dân và để mắt tới MagnuFuel.

Bảo vệ động cơ khỏi những tác động của nhiên liệu chất lượng thấp. Không triển vọng kém hấp dẫn, nếu bạn nhớ về chất lượng của những gì được cung cấp ở một số trạm xăng Europen.

Phần còn lại của lợi ích sơn – tăng cơ chế tài nguyên, sửa chữa hiếm hơn, vv – chỉ là một hệ quả của những phẩm chất nêu của nền kinh tế. Và làm thế nào các thiết bị đạt được hiệu ứng này? Theo quảng cáo, nó bao gồm một cặp nam châm neodymium, mà hành động trên nhiên liệu. Theo mô tả, họ tạo ra một “từ trường mạnh mẽ”, trong đó vội vàng chuỗi hydrocarbon, tạo thành các hạt nhỏ hơn là dễ dàng hơn để đốt cháy.

Hơn nữa, lĩnh vực định hướng các phân tử trong một cách mà họ rút khỏi nhau. Khi oxy này được truy cập chúng từ mọi phía, nhiên liệu được sử dụng hết mà không cần bất kỳ dư lượng, và nó quay ra tiết kiệm của mình.

phản đối của chúng tôi MagnuFuel

Chúng có thể được chia thành giá trị khoa học, hợp lý và thiết thực. Hãy bắt đầu với những người đầu tiên.

  • tuyên bố chủ quyền khoảng cách giữa các liên kết, theo như được biết là bất kỳ người nào, tốt nghiệp trung học, có thể chỉ trong sự hiện diện của một lò phản ứng hạt nhân hoặc LHC. Một từ trường là thể chất không thể;
  • Bất kỳ chiếc xe sử dụng nhiên liệu theo đặc điểm của nó – số điện môi có nguồn gốc hữu với kích thước phân tử tương đối nhỏ. Một trong những động lực, là bởi nghề một nhà vật lý, cho rằng việc tái cấu trúc trật tự hoặc hướng họ sẽ cần một nam châm kích thước của một nhà cao tầng là 16 tầng và chỉ làm việc trên nó một nhà máy điện. nam châm yếu (thậm chí không điện) có thể Định hướng các phân tử không thể;
  • Một đặc biệt, lần này các nhà hóa học đã không hiểu làm thế nào MagnuFuel bảo vệ động cơ khỏi các tạp chất trong xăng. Từ trường không thể phá vỡ và vô hiệu hóa các tạp chất trong nhiên liệu. Tuy nhiên, trong quảng cáo, về bảo vệ nói trong đi qua, đề cập mà không cần giải thích

Hãy chuyển sang logic:. Video tuyên bố rằng các bằng sáng chế cho bí quyết giữ Hãng xe hơi General Motors. Hoàn toàn câu hỏi lý thuyết: tại sao anh không được trang bị những nam châm sản phẩm của họ lăn ra khỏi Dây chuyền sản xuất? một sự khác biệt có lợi như vậy sẽ nâng cao uy tín và được mua thương hiệu của mình.

Số lượng nam châm cài đặt phụ thuộc vào loại xe. mạnh mẽ hơn anh là, càng có nhiều. kết luận hợp lý: nếu bạn đặt trên một xe hơi nhỏ 10 cặp, nó sẽ không ăn nhiên liệu. Tuy nhiên, một cái gì đó là nghi ngờ, từ các chủng loại tưởng tượng không khoa học.


Và cuối cùng, một ý kiến ​​cá nhân. Vâng, chúng tôi không keo kiệt để mua kiệm nhiều-vaunted và thử nó trên máy của riêng bạn. Thứ nhất, đơn giản cài đặt, những lời hứa sản xuất, nó đã không thu được: trong ba thí nghiệm mà không cần bất kỳ vấn đề, đưa chỉ có một. Thứ hai, trong vòng một tháng thử nghiệm, số lượng các cuộc đua để điền vào và khối lượng fill giảm đáng kể nhiên liệu cho thấy – một cách tự nhiên, căn cứ vào số dặm. Tốn ít người duy nhất đi nghỉ bằng tàu hỏa, xe hơi của mình một tuần đứng ở bãi đậu xe.

Chúng tôi giả định rằng một tháng là không đủ để kết luận cuối cùng, và các thiết bị trong khi máy cất cánh (vẫn có tiền trả tiền). Tuy nhiên, chúng tôi đã trả lời câu hỏi, MagnuFuel nhiên liệu tiết kiệm: ly dị hay sự thật? ý kiến ​​của chúng tôi có thể được coi là cực kỳ tiêu cực. Và thay vì chi tiêu tiền riêng của họ, chúng tôi cung cấp cho bạn cho người lái xe để xem xét một kinh nghiệm buồn như vậy.

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.