Màu xanh lá cây cà phê – ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ, giảm béo

[Total:    Average: /5]

cà phê xanh Tiếp tục để có một trích dẫn từ bài viết từ trang web của Hiệp hội hóa học Mỹ: Và ở đoạn trích đồng thời từ Wikipedia: Điều gì làm các bác sĩ nói về cà phê xanh Kết quả theo hiệu ứng tuyên bố: Kết luận:

Cà phê xanh Scam?

 • Fat hiệu ứng đốt
 • hiệu lực thi hành

 • Anti-cellulite
 • Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
 • Nếu không có chế độ ăn kiêng và đói đình công
 • Nếu không có tập thể dục mệt mỏi
 • Ở nhà
 • Hiển thị cơ thể của chất độc
 • kết quả đáng chú ý trong thời gian ngắn nhất có thể

Đó là tiêu đề mà nhấn các trang web bán cà phê xanh (hay còn gọi là Green Coffe ). Tất cả những điều trên nhiều trong số họ thậm chí đảm bảo và hứa sẽ trả lại tiền nếu bạn không hài lòng với hiệu lực trong vòng một tháng. Ai sẽ, tuy nhiên, sau đó tìm thấy một người nào đó để khởi kiện về các nghĩa vụ xuất sắc, nhưng đó là một câu hỏi khác. thuốc chữa bách bệnh phù hợp với giảm cân và cải thiện sức khỏe, và thậm chí cellulite sẽ được gỡ bỏ, cho dù bạn là một người đàn bà hay một người đàn ông.

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

Hãy đối mặt với nó là không có cơ sở nếu tất cả những lời hứa và nơi làm cà phê xanh trên đầu của chúng tôi. Bạn sẽ lấy thông tin từ các trang web của các nhà phân phối kỳ diệu potion này và kiểm tra các nguồn chính thức. Để không làm cho các nguồn trang web quảng cáo sẽ không được xác định, nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể Google báo giá để xem bản gốc bằng chính mắt mình.

một nghiên cứu như vậy đã thực sự được thực hiện bởi Đại học Scranton, đây là một đoạn video mà Tiến sĩ Joe Vinson nói: Broadcast live streaming video trên Ustream

Trước khi tiến hành tháo dỡ những khám phá của Tiến sĩ Vinson, tôi muốn lưu ý rằng tài trợ nghiên cứu, Ứng dụng Khoa học Thực phẩm, Inc. , đó là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và bán cà phê xanh HOA KỲ. Vì vậy, chỉ cần một lưu ý, không có bất kỳ gợi ý của nghiên cứu tham nhũng, tôi nghĩ rằng những thương nhân là người đàn ông của danh dự và cho những gì không còn nữa.

Sau đó chúng ta hãy trích dẫn từ bài viết từ trang web của Hiệp hội Mỹ của các nhà hóa học:

“axit Chlorogenic là những chất có trong tự nhiên trong táo, anh đào, mận, mận khô và trái cây và rau quả khác. Vinson, cùng với Đại học Scranton ở Pennsylvania, đã chỉ ra rằng cà phê do sự phổ biến của nó trong sử dụng , là một trong những nguồn chính của các chất này. ” EM>

Và cũng trích từ Wikipedia:

Vì trên yếu tố này có lợi cho giảm cân, trọng tâm từ người bán cà phê xanh, với những thành công tương tự bạn có thể bán các chất chiết xuất của hoa hướng dương, quả việt quất, cây dương, Apple, mận, và vân vân.

Và thậm chí tốt hơn để uống rau diếp xoăn, trong đó có chứa caffeine, nhưng cũng đã phần nào đã được biết đến với chúng ta axit. Và, bằng cách này, nhiệt độ nóng chảy của axit chlorogenic 206-210, điều này có nghĩa rằng không phải tất cả các giống cà phê rang nó bị phá hủy. Đặc biệt, khi màu nâu (195) và mới England nướng (205 C) nó hầu như không bị tiêu diệt, vì vậy chúng tôi có thể uống một cách an toàn cà phê những Amarok hy vọng để ném ra thêm vài cân.

Nhưng phát hiện này sẽ không đủ để cà phê xanh đã nhận được công khai rộng như vậy và mong đợi lợi ích công cộng. Cần phải có được đẩy nó trên TV, và đã được thực hiện trong chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ “Tiến sĩ Oz”.

Họ mất 100 tình nguyện viên, một nửa đã đưa ra một màu xanh lá cây viên nang hạt cà phê chiết xuất, nửa còn lại dùng giả dược, tức là một hình nộm, nhưng không ai biết thuốc thật hay không. Họ không cần phải thay đổi lối sống và chế độ ăn uống của bạn trong thời gian thử nghiệm và ghi lại những gì họ ăn.

Sau 2 tuần crumpets Mỹ ném 55 kg mỗi 100 người. Tỷ lệ những người uống các chiết xuất thực có 37 kg, và những người uống giả đã ném 18 kg, tương ứng. Độ tinh khiết của thí nghiệm, tất nhiên, là nhiều hơn nghi ngờ, tuy nhiên, vì chế độ ăn uống TRƯỚC thí nghiệm không cố định trong thực nghiệm, và do đó nói rằng cà phê xanh đã bị ảnh hưởng hơn so với sự miễn cưỡng để có một camera phụ, hơn an toàn và không mục tiêu.

Vâng, mà ngay cả những người không uống cà phê phép lạ, mất trọng lượng đã cho thấy rằng phụ nữ Mỹ với trọng lượng dư thừa đã cố gắng ăn ít hơn, và có thể nhấn mạnh về điều đó.

EM>

Vâng tất nhiên bạn không, tất cả vì lợi ích của chân lý khoa học, đó là ưu tiên chính của bất kỳ chương trình truyền hình nổi tiếng.

làm bác sĩ nói gì về cà phê xanh?

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

EM>

Pepper rõ ràng rằng một liên kết đến những xét nghiệm vào buổi chiều với lửa không tìm thấy. Nếu nó được coi là một thí nghiệm trong phòng thí nghiệm với một chương trình truyền hình …

EM>

Yeah, một thực tế không thể chối cãi! Tuy nhiên các liên kết đến các dữ liệu khoa học thực tế để tìm không hoạt động, do đó không có gì để tranh cãi. Logic sắt: nếu một thực tế không phải là, nó có thể không được tranh chấp, và nếu nó là không thể tranh cãi, thực tế đó là không thể phủ nhận. Thumb lên, như họ nói. Và, tất nhiên, các liên kết đến nhiều thử nghiệm ở các nước khác nhau phải nhìn vào nhiều trang web trong nhiều công cụ tìm kiếm …

EM>

Vâng, để được chính xác hơn, các chất béo vào máu cần chỉ được cắt, và do đó axit chlorogenic tăng tốc quá trình chuyển hóa chất béo, và không mất chất béo ra khỏi cơ thể, làm cho thực phẩm ít chất béo. Nó biết mỗi người đàn ông là làm quen với những điều cơ bản của sự trao đổi chất trong cơ thể con người. Và điểm phá vỡ các chất béo trong ruột khi tất cả các khoản tiền gửi chất béo là chất béo dưới da, đó là axit này không thể có được những gì?

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

Chúng ta hãy suy nghĩ về văn bản từ các trang web bán cà phê xanh với gừng. Họ nói rằng rất nhiều trà xanh ngăn ngừa sự hấp thụ axit folic, đó là cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào và duy trì khả năng miễn dịch và ngăn ngừa sự hấp thu sắt, mà là rất quan trọng cho sự hình thành máu. Có nói rằng, họ vẫn khuyên uống 7 ly một ngày. Rõ ràng trên trang web này người tốt không muốn …

All nhảm nhí, tại sao khối lượng cơ bắp đàn áp, khi nó có thể phát triển và tăng cường? Nói chung, các tiêu chuẩn của thao tác quan điểm cáo buộc vô căn cứ.

Một khẩu hiệu tuyển dụng mời tất cả những ai vẫn còn nghi ngờ chỉ ít nhất là cố cho một loạt các cà phê, như bạn không có gì để mất … tốt, ngoại trừ số tiền chi cho cà phê này.

Nói về tiền, giá của một nửa kg dãy hạt hoặc cà phê rang xay 500-2000 …. chi phí tương đương với các giống khác nhau của cà phê rang, sự khác biệt duy nhất là sản phẩm cà phê xanh được thu hoạch tại các đồn điền và sản phẩm cà phê rang, được thu thập trên trồng, rang và sau đó bán. Tức là cà phê xanh rẻ hơn để sản xuất, và thường đắt hơn là. Tiếp thị thủ đoạn từ mọi phía chỉ không truyền cảm hứng cho niềm tin vào sản phẩm.

Kết quả cho những tác động nói:

 • Fat hiệu ứng cháy là một lời nói dối, không đốt cháy chất béo và thúc đẩy sự phân hủy (đọc đồng hóa).
 • Anti-cellulite hành động – tất cả vô nghĩa đầy đủ, bởi vì cellulite là chất béo dưới da, và axit chlorogenic phá vỡ các chất béo trong ruột. Một số người khuyên bạn nên chà xát cà phê xanh trong da trên vị linh mục chống lại cellulite, chúng tôi khuyên họ để đáp lại xoa đầu mình, có thể góp phần vào sự phát triển.
 • Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe – một lời nói dối, bất kỳ sản phẩm nguy hiểm cho sức khỏe, tùy thuộc vào liều, thậm chí nước bạn có thể uống mình cho đến chết, và chỉ uống với rất nhiều hoạt chất và axit khác nhau có thể rất có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên suy nghĩ về thực tế là nó ngăn chặn sự hấp thụ chất sắt và acid folic.
 • Nếu không có chế độ ăn kiêng và đói là để giảm cân và ăn bánh, đó thực sự là giấc mơ của bất kỳ chất béo, nhưng ngay cả những nhóm tập trung vào các teleperadach ăn ít hơn, mặc dù không phải vì sự hướng dẫn trực tiếp, và áp lực tinh thần.
 • Nếu không có tập thể dục tẻ nhạt, nếu không có họ, bạn có thể giảm cân nếu bạn chỉ ăn ít hơn.
 • Ở nhà – cảm ơn bạn, nó không phải là cần thiết để uống nó trong khu vực được chỉ định, mặc dù nó sẽ là thuận tiện hơn để thấy ai đang mua bán ngay Herbalife và cổ phiếu của MMM
 • .

 • Xóa khỏi các độc tố cơ thể – không có dữ liệu thực tế về nó không được đưa ra …
 • kết quả đáng chú ý trong thời gian ngắn, Có, tiền bạc rõ ràng ít là, kết quả là khá đáng chú ý.

Kết luận:

Luận điểm chính – axit chlorogenic, mà phá vỡ các chất béo trong ruột. Nó sẽ được tốt đẹp nếu mọi người sẽ béo chỉ vì chất béo, nhưng rất nhiều dư thừa nhiều người trọng lượng đạt được từ một dư thừa của carbs nhanh (bánh kẹo, bột và các loại thực phẩm khác có chỉ số đường huyết cao), trong đó các axit không có tác dụng. Vì vậy, nếu bạn tiếp tục ăn nhiều các sản phẩm này và uống cà phê xanh, bạn để có được chất béo, bạn sẽ không dừng lại chắc chắn.

Có rẻ hơn và hữu ích hơn nguồn gốc của việc chuyên nghiệp thổi phồng của axit chlorogenic là rau diếp xoăn, và nó không có caffeine và thử nghiệm nó trong nhiều thập kỷ trong không gian của Liên Xô và hậu Xô Viết. Có mùi vị khó chịu như nhau, nhưng sử dụng nhiều.

Chỉ có một cách để loại bỏ chất béo dư thừa mà không có hại cho sức khỏe với một chế độ ăn uống cân bằng và đào tạo trong giáo dục thể chất của họ. Các phương pháp khác như ăn chay dài, hút mỡ, bổ sung đập của tim và sự trao đổi chất sẽ sớm hay muộn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và dẫn bạn vào văn phòng của bác sĩ.

Đừng thử nghiệm trên chính mình thuốc kỳ diệu trái và cú đúp cho mình, nâng mông của bạn ra khỏi chiếc ghế dài, di chuyển nhiều hơn và ăn ít đồ ăn vặt. Hiệu quả được đảm bảo và chứng minh bởi hàng triệu đối tượng trên toàn thế giới bất cứ lúc nào.

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.