Provocative Gel – ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Theo thông tin phản hồi từ phụ nữ, nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt với các vấn đề trong quan hệ tình dục của họ. Đôi khi một người phụ nữ là không dễ dàng để đạt được cực khoái, bị ảnh hưởng bởi một số nguyên nhân có thể làm giảm ham muốn tình dục. Và đó là tự nhiên mà mỗi người đàn ông bằng mọi giá sẽ cố gắng cung cấp càng nhiều niềm vui để đối tác của bạn và làm cho quan hệ tình dục không thể nào quên. Để đạt được mục đích này, gel khiêu khích hoàn hảo.

Khi không có kích thích trong một khêu gợi Gel nữ

Nếu trong quá trình quan hệ tình dục người phụ nữ chưa đạt cực khoái, đối với nam giới đó là tự nhiên để tự trách mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp không hài lòng tình dục của một phụ nữ phụ thuộc vào đối tác. Có thể khá nhiều lý do tại sao phụ nữ không cảm thấy niềm vui từ làm tình.

Trước hết, căng thẳng thần kinh này. Nó không phải là bí mật mà tốc độ hiện đại của cuộc sống áp đặt một dấu ấn đủ mạnh về trạng thái tâm lý của phụ nữ. Và như điện áp DC không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục. Ngoài ra, đi vào một vòng luẩn quẩn “công việc – gia đình – trẻ em”, nó không phải là dễ dàng để làm cho thời gian để nghỉ ngơi thể chất, và đặc biệt là tâm lý. Mức độ kích thích và cảm giác trong cơn cực khoái ở phụ nữ cũng bị ảnh hưởng:

 • Thói quen xấu.
 • Một chế độ ăn sai.
 • Sự hiện diện của những rào cản tâm lý và phức, được trình bày trong giáo dục sai từ thời thơ ấu.
 • rối loạn nội tiết tố.
 • Xấu sinh thái.

đời sống tình dục phong phú, mang lại niềm vui cho cả hai bên, và giúp cải thiện tâm trạng, tăng cường mối quan hệ của các cặp vợ chồng. Bên cạnh đó, giá của sự bất mãn lâu dài là sự xuất hiện của rất nhiều vấn đề với hệ thống sinh sản. Vì vậy, các bác sĩ nói-sexologists và nhiều ý kiến ​​trên các diễn đàn thảo luận.

Một kích thích tình dục, nhờ vào tính dễ sử dụng, chú thích trực quan, chi phí tương đối thấp và thành phần an toàn là một cách tuyệt vời để mang lại trong cuộc sống riêng tư của người đàn ông và phụ nữ những niềm vui của một cực khoái lẫn nhau và cảm giác mới. Đối với tất cả những câu hỏi bổ sung mà có thể phát sinh trong quá trình lựa chọn một loại gel có thể giúp ứng phó với video rất dễ dàng để tìm thấy trên trang web.

Thành phần khêu gợi Gel

Các gel được phát triển với sự tham gia của sexologists và andrologists đủ điều kiện. Nhấn mạnh được đặt vào nồng độ an toàn tối đa các thành phần thực vật. EM> Bên cạnh đó, nội dung của tất cả các yếu tố hiện có cũng như các hợp chất nhằm thúc đẩy an toàn và thuận lợi cho việc thâm nhập của gel qua da chuẩn nghiêm ngặt phù hợp với các yêu cầu của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, để sử dụng các thành phần đó là hoàn toàn an toàn. Nguy cơ phản ứng dị ứng được thực tế giảm xuống bằng không. thành phần tự nhiên có trong kem kích thích sự bài tiết các hormone:

 • Serotonin. Ở nam giới, nó sẽ kéo dài thời gian quan hệ tình dục, mà sẽ mang lại niềm vui nhiều hơn cho đối tác. Ở phụ nữ sản xuất serotonin đóng góp vào một cực khoái lâu hơn và khỏe mạnh hơn.
 • Dopamine. Nó sẽ cho cảm giác mềm mại, làm giảm độ cứng và phức sạch. Đối tác sẽ xuất hiện với một khao khát lẫn nhau để thử một cái gì đó mới.
 • Endorphin, mà còn được gọi là hormone của hạnh phúc. Hormone này sẽ cung cấp cho một cảm giác không chỉ hài lòng về thể chất mà còn về đạo đức với đối tác, hưởng tâm lý của sự thân mật.
 • Oxytocin sản xuất mà còn kích thích kem khiêu khích, kết hợp với các chất khác nó sẽ giúp hoàn toàn thư giãn và các sắc thái minutest để cảm nhận được niềm vui của tình dục.

Vì vậy, các thành phần của phương tiện này không ảnh hưởng đến sự cân bằng hormon sinh lý của nam và nữ, nhưng chỉ kích thích bài tiết tự nhiên của họ, cải thiện sự thân mật. Nâng cao chất lượng cương cứng khi áp dụng gel khêu gợi được thực hiện bằng cách cải thiện lưu thông máu trong dương vật, nó cũng làm tăng độ nhạy của dây thần kinh. Báo cáo kết quả xác định rằng những lời khuyên (thân mật) chứa nước và glycerin. Nó cung cấp một kết cấu vừa ý và tinh tế, dễ áp ​​dụng. Bên cạnh đó, thành phần này cho phép sử dụng nó như một chất bôi trơn. Sản phẩm này chứa các enzyme hyaluronidase, cung cấp một hiệu ứng kháng khuẩn nhẹ, và bạc hà và caffeine góp phần vào sự xuất hiện cảm giác khá bất thường trong quan hệ tình dục.

Ứng dụng và thông tin hữu ích khác khêu gợi Gel

Tóm tắt sử dụng của thuốc là rất đơn giản. Kem (gel) khiêu khích dành cho sử dụng ở nam giới. Trước khi áp dụng bạn phải đi tắm, và sau đó 10 phút trước khi giao hợp áp dụng nó một cách nhẹ nhàng trên dương vật. Hướng dẫn thông báo rằng để sự khiêu khích gel là không cần thiết. bôi trơn đủ đơn giản, không nhiều hơn một vài phút, và sau đó ông bị hấp thụ bản thân mình. Những tàn tích của kem trên dương vật hoạt động tốt như một chất bôi trơn, tăng sự khiêu khích trong intima.

Đối với một sự thay đổi quan hệ tình dục, áp dụng các chất bôi trơn bạn và người phụ nữ. phong trào dịu dàng của cô sẽ tiếp tục đẩy mạnh kích thích lẫn nhau. Theo những ý kiến, ảnh hưởng của việc sử dụng gel có thể nhìn thấy chỉ trong một vài phút. Trước khi giao hợp ở nam giới có một cảm giác dễ chịu nhiệt đó lây lan từ dương vật, sự tích tụ của hưng phấn. Và với đầu đạt được cảm giác giống nhau và xuất hiện từ người phụ nữ. Hơn nữa, chẳng hạn một hành động của lời khuyên của ông (thân mật) được thể hiện từ những ứng dụng đầu tiên.

Một gel khổng lồ cộng với khêu gợi được coi là chống chỉ định với việc sử dụng nó ở đó. Những ý kiến ​​cho rằng nếu bạn sử dụng nó phù hợp với các chú thích, nó không gây ra bất kỳ phản ứng của dị ứng và cảm giác khó chịu khi nó được áp dụng ở cả nam giới và phụ nữ. bài viết tiêu cực được kết nối với chi phí tương đối cao, nhưng nó là hơn bù đắp bằng các hiệu ứng. Không không có giới hạn độ tuổi sử dụng kem. Các ưu điểm trong việc sử dụng:

 • Kem khiêu khích (thân mật) có thể được đặt ở bất kỳ nhà thuốc trực tuyến. Giá cho gel khêu gợi là trong khoảng từ 1200-1300 …. Khi đặt hàng bạn cũng có thể kiểm tra với các nhà bán lẻ để cung cấp thông tin phản hồi trên gel. Một số trang web Internet, ngoài một dấu hiệu đơn giản của giá, bưu điện và video chi tiết hướng dẫn và nguyên tắc đó là kem có giá trị, và làm thế nào để làm việc một cách chính xác với anh ta. hành động khiêu khích như vậy là khá hữu ích đối với nhiều người truy cập trang web.
 • Một lợi thế vô song của Internet là giấu tên. kem thủ công Sex theo yêu cầu của khách hàng được đóng gói trong bao bì đục, do đó, một người lạ sẽ không bao giờ đoán về nội dung của các bưu kiện. Bởi vì đối với nhiều người nó là rất quan trọng để giữ cho các vấn đề trong lĩnh vực tình dục một cách bí mật. Chi phí của thuốc nếu nó quan trọng đối với một người đàn ông có thể chỉ được biết đến courier mail và người nhận là.

Căn cứ vào ý kiến ​​của khách hàng, kích thích gel khiêu khích (thân mật) có thể cải thiện đáng kể đời sống tình dục của nam và nữ, để giới thiệu sự đa dạng và đổi mới kích thích. Nhiều người đồng ý rằng việc cải thiện chất lượng của các tác động tích cực đời sống tình dục trên các cặp vợ chồng quan hệ đã được giải quyết từ lâu mâu thuẫn trong gia đình, dọn dẹp bất mãn không cần thiết. Chọn công cụ chất lượng, và sự thân mật chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.