Realquit – Giá, ý kiến, nơi để mua, bản gốc, lý do tại sao bạn nên mua nó

[Total:    Average: /5]

Đã bao nhiêu lần bạn cố gắng bỏ hút thuốc? STO? Một nghìn? Hai hoặc có lẽ khoảng năm? Và tất cả không có kết quả? Có lẽ bạn chỉ không biết về một phương thuốc độc đáo và rất có hiệu quả như vậy cho hút thuốc, như biomagnify EM> Realquit EM>

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

ý chí yếu, thiếu thời gian, năm thói quen hay sự lười biếng đồng bằng – tất cả điều này bây giờ là hoàn toàn không quan trọng, khi bạn có thuốc mạnh mẽ này mà thực sự sẽ chấm dứt nghiện có hại của bạn EM> bài viết Navigation

Điều gì tạo nên Realquit?

Nó không cần phải nhai, hút và mất thời gian. Realquit là hai nam châm nhỏ, được cố định tại một số điểm của tai. Những điểm này phải chịu trách nhiệm cho sự thèm hút thuốc.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng auricle bao gồm một số lượng lớn các dây thần kinh, cái gọi là điểm, mỗi trong số đó là chịu trách nhiệm về công việc của bất kỳ cơ quan hoặc một phần cơ thể. Nó được kết nối chặt chẽ với hệ thống thần kinh, vì vậy sử dụng nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể.

Nguyên tắc của việc sử dụng nam châm là giống như châm cứu – tác dụng châm cứu vào các điểm phản xạ. Kim kích hoạt các xung điện một lần trong não, kích hoạt tế bào interneurone ức chế.

Kết quả là một chặn điều đó khu vực của não bộ đó là trách nhiệm thèm nicotine. Nói cách khác, có một ngăn chặn điều đó khu vực của não bộ mà giải thích các tín hiệu từ các cơ quan bị ảnh hưởng.

Các hành động tương tự xảy ra đối với Realquit hút thuốc từ sinh học mà cũng có thể gửi một tín hiệu đến não.

Nguyên tắc hoạt động của Realquit

Bề mặt của các nam châm Realquit được làm bằng vàng mạ 24 carat. Do đó, khả năng dị ứng Phản ứng của loại trừ. Họ gây áp lực lên một điểm nhất định, mà là hoàn toàn giống với châm cứu. Kết quả là kích hoạt vùng não riêng biệt chịu trách nhiệm về sự phụ thuộc thuốc lá.

Không giống như châm cứu, Realquit bạn có thể mang một số lượng không giới hạn thời gian để có được một kết quả. Họ sẽ không can thiệp vào các hoạt động bình thường của bạn, vui chơi giải trí. Các nam châm không cảm thấy trong tai và hoàn toàn không có chống chỉ định.

Do tính chất từ ​​tuyệt vời của các thiết bị an toàn và vững chắc gắn vào tai.

Làm thế nào để sử dụng Realquit?

Mỗi bộ gồm những chỉ dẫn chi tiết về việc sử dụng Realquit trong Europen. Để thuận tiện cho độc giả của chúng tôi, chúng tôi cũng mô tả chi tiết tất cả các giai đoạn.

1Перед sử dụng một cách cẩn thận rửa và lau khô tay và lau nam châm ear.2set có đường kính nhỏ hơn ở phía bên trong của auricle ở phía trên, trong lĩnh vực Oreo.3Большой nam châm cài đặt ở phía bên ngoài, ngay trước các magnet.4When nhỏ bạn thuận tay trái, nam châm nên được đặt trên tai trái.

Nếu bạn cảm thấy bất kỳ sự khó chịu, vị trí của nam châm có thể khác nhau, tuy nhiên, trong vùng hoạt động.

Mang chúng mỗi ngày trong vòng ít nhất 4 giờ mỗi ngày. Tốt nhất là sử dụng nam châm Realquit chống hút thuốc trong một kỳ nghỉ khi bạn có thể thư giãn. Trong trạng thái này, các xung từ tính sẽ thâm nhập sâu hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Một tác dụng tích cực xảy ra sau 3-4 tuần mặc thường xuyên! EM> Đầu tiên triệu chứng là không lâu tại tới:

 • số lượng thuốc lá sẽ được giảm;
 • thiếu ham muốn rất nhiều Smoke;
 • khó chịu khi hút thuốc, điều này sẽ gây ra để từ bỏ thuốc lá.

Do sự hấp dẫn lẫn nhau biomagnify Realquit để giữ rất chặt chẽ.

Lợi ích của Realquit

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

Cuộc sống mà không hút thuốc là có thể ngày hôm nay cho ngay cả những nghiện thuốc lá nặng nhất với nhiều năm kinh nghiệm! Đó là hoàn toàn đúng. Bởi vì thiết bị có đặc tính độc đáo. Dưới đây là những lợi thế chính Realquit:

 • có thể sử dụng tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi;
 • kích hoạt chức năng não, giúp cai sữa từ hút thuốc;
 • dulled, và sau đó dần dần biến mất, sự thèm nicotine, mà là đặc biệt rõ ràng trong các tình huống căng thẳng;
 • hoàn toàn không có tác dụng phụ, khó chịu và khó chịu;
 • bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào;
 • cai sữa người từ hút thuốc dần dần, mà không đau đớn, căng thẳng.

Các nam châm chống hút thuốc Realquit đặc biệt thích hợp cho những ai không có đủ sức mạnh ý chí. Và tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ bạn hầu như không cần đến nó, là sản phẩm là hoàn toàn an toàn.

Các chuyên gia Realquit

Mỗi người chúng ta đều biết rằng hút thuốc là có hại cho toàn bộ cơ thể. Từ nicotine đều bị thận, tim, hệ thống sinh sản, hầu họng vv mời các bạn đọc các nhận xét của các bác sĩ về Realquit.

Alekhine Valentin Petrovich, bác sĩ-otolaryngologist

“Là một nhà thính học với 20 năm kinh nghiệm tôi có thể nói rằng trong 97% các trường hợp, nicotine là nguyên nhân của các bệnh khác nhau của thanh quản và phổi, bao gồm cả ung thư.

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

Tuy nhiên, từ bỏ hút thuốc ngay lập tức không phải dành cho tất cả mọi người. Đó chỉ là vấn đề và quyết định có Realquit. Đối với nhiều người nó đã trở thành một sự cứu rỗi thật. Đó là hoàn toàn vô hại và giúp đối phó với nghiện.

Hơn nữa, người đó không gặp bất kỳ sự đau khổ, trải nghiệm tâm lý. Ngược lại, các nam châm có hiệu quả blunting cơn thèm thuốc lá một điếu thuốc, vì vậy quá trình cai sữa là nhẹ nhàng hơn nhiều. Nhiều bệnh nhân hút thuốc, tôi khuyên bạn nên sản phẩm này đã đánh giá cao.

Inna Stepashin, bác sĩ sản khoa-bác sĩ phụ khoa

“Luôn luôn cảm thấy lúng túng khi tôi đến tiếp nhận một phụ nữ trẻ hay một phụ nữ mang thai, từ đó tỏa ra một mùi Smoke thuốc lá. Luôn luôn cố gắng để tổ chức một cuộc nói chuyện với họ và giải thích như thế nào nguy hiểm được hút thuốc cho cô và em bé. Trong đáp lại, tôi nghe nói chỉ có một điều -. không thể từ chối, không đủ ý chí

Giới thiệu về Realquit từ sinh học tôi học được từ một tạp chí y tế nước ngoài. Nó chỉ ra rằng ở Mỹ, sản phẩm này từ lâu đã được sử dụng thành công. Thâm nhập các nguyên tắc, tôi quyết định giới thiệu nó cho bệnh nhân hút thuốc của họ. Bởi vì các nam châm là hoàn toàn vô hại và sẽ không gây ra bất kỳ nguy hại cho phụ nữ mang thai hoặc đứa bé.

Kết quả là chỉ đơn giản là cảnh quan tuyệt đẹp. Trong số 10 bệnh nhân, 8 của bỏ hút thuốc của tôi. Hơn nữa, không có cảm xúc tiêu cực, phiền hà họ đã trải qua. Tất cả những phụ nữ muốn duy trì sức khỏe của họ, nhưng không thể bỏ hút thuốc, tôi đề nghị để mua biomagnify Realquit.

Chống chỉ định cho việc sử dụng các Realquit

Tôi chân thành hy vọng rằng đề nghị của chúng tôi sẽ không cần cho phụ nữ có thai và cho con bú, bởi vì đây quan trọng cho bạn và em bé của bạn sẽ thận trọng và có trách nhiệm. Cũng có một số hạn chế khác.

Các nhà sản xuất không khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này khi:

 • sự hiện diện của một máy tạo nhịp tim, kể từ khi làn sóng từ trường có thể có tác động tiêu cực đối với công việc của mình;
 • sự hiện diện của máy bơm cấy cho quản trị insulin liên tục;
 • dị ứng phản ứng của kim loại.

Trong mọi trường hợp khác, bạn có thể sử dụng thiết bị này để điều trị cai nghiện thuốc lá. EM>

trở lại nội dung ↑

Giá và nơi để mua Realquit?

Mua Realquit trên website chính thức của nhà cung cấp. Nhưng câu hỏi về chi phí phải lúc nào cũng quan tâm đến tất cả mọi người. Và nó thậm chí không về số tiền, và làm thế nào có lợi, mua hợp lý và hữu ích.

Xin vui lòng cho tôi biết bao nhiêu tiền bạn chi cho thuốc lá không? Gói ngay cả những điếu thuốc cơ bản nhất là không hề rẻ như vậy. Và khi bạn xem xét rằng ngày bạn hút thuốc trung bình 1-2 và thậm chí nhiều hơn gói, rõ ràng là số tiền thu được một phong nha.

Giá của nam châm từ hút thuốc Realquit là một giọt nước trong xô, so với bạn chi phí ngày-to-ngày của thuốc lá mua, chưa kể đến sức khỏe, mà biến mất với nhau phun. Và nam châm bạn mua chỉ một lần.

Tôi cũng muốn mang lại một số rõ ràng. Các obzorfan.ru trang web không được tham gia vào việc bán hàng của sản phẩm. Chúng tôi là một nguồn thông tin, mà mục đích chính là thú vị, hữu ích, đầy đủ các thông tin về sản phẩm làm đẹp mới, sức khỏe, gia đình. Trên trang web của chúng tôi bạn có thể làm quen với các ý kiến, bài viết, đánh giá, bình luận.

Tất cả những câu hỏi liên quan đến giao hàng, giá cả, đặc tính sản phẩm bạn có thể hỏi trên trang web chính thức của nhà cung cấp. Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào nút.

Và giá là Realquit:

 • Châu Âu 1190 …;
 • Ukraine là 380 UAH;.
 • Belarus 369 000 BYR.RUB;.
 • 5495 Kazakhstan tenge;
 • Moldova 350 lei;
 • 1799 Kyrgyzstan som;
 • Latvia 29 EUR;
 • Lithuania 29 EUR;
 • Đức 40 EUR;
 • Ý 40 EUR;
 • Ba Lan 78 PLN.

Sự phổ biến cao của sản phẩm dẫn đến sự xuất hiện của một số lượng lớn các trò gian lận bán hàng giả. Khi mua một sản phẩm trên trang web chính thức, bạn được đảm bảo để có được những sản phẩm gốc.

Chú ý đến chi phí. Nếu đó là trong hai hoặc thậm chí ba lần ít hơn những gì được liệt kê trên trang web chính thức, thì rất có thể, bạn chỉ muốn tiền mặt trong. Bạn mình phải hiểu rằng một sản phẩm chất lượng, đã được kiểm chứng trên thị trường, không thể rẻ .

Nhận xét về nam châm Realquit

Hầu hết các đánh giá là tích cực về Realquit. Những người mà sản phẩm là một sự thất vọng hoàn toàn có khả năng nhất được sử dụng nó bất cứ lúc nào, được gắn không tại thời điểm tai, hoặc đơn giản là quên mặc nó.

Nghiêm túc và với tất cả trách nhiệm để tiếp cận điều trị, sau đó là một kết quả tích cực sẽ không giữ cho bản thân chờ đợi. Dưới đây một số thông tin phản hồi thực về Realquit từ sinh học.

Không bao giờ viết bất kỳ ý kiến, nhưng ông không thể cưỡng lại. Guys, đây là công cụ thực sự mát mẻ! Nhiều lần tôi bỏ hút thuốc. video núi sửa đổi, đọc rất nhiều bài viết, nhưng kết quả là khuyến cáo vô ích.

Yes, bắt đầu hút thuốc một chút ít, nhưng vẫn không thể bỏ thuốc lá. Các nam châm Realquit được thải ra như một liệu pháp sốc, mà đã có thể giúp ngăn chặn thói quen này mãi mãi. Mang trong gần 2 tháng. điểm số của tôi chỉ ba điếu thuốc một tuần. Đây là một gói một ngày!

Nói chung, tôi sẽ nói điều này, nó thực sự hoạt động, nhưng chỉ với điều kiện là phải được đeo thường xuyên, không quên. Chúc may mắn cho tất cả các bạn!

Igor Travinsky, 44 Modakurichi bắt đầu học trung học. Bắt đầu với một điếu thuốc trong một tuần, và sau đó để khoe khoang. Dần dần tôi đã quen và bắt đầu hút thuốc gần một gói một ngày. Những vấn đề bắt đầu với họng, thanh quản mà nói chung là cần thiết để làm phẫu thuật.

Đặt nam châm. Sau hai tuần nhận thấy rằng bắt đầu hút thuốc ít hơn, kéo không phải là mạnh mẽ. Không khó chịu không. Một tháng đã thực tế từ chối từ thuốc lá. Và không có đau khổ, rối loạn tâm thần, tâm trạng xấu không.

Cảm ơn bạn đã là một điều hữu ích như vậy. Đối với người hút thuốc, nó là một sự cứu rỗi thật sự.

Natalya Borovaya, 28 năm

Để châm Realquit có tất cả mọi thứ -. Các bản vá, kẹo cao su, phiên điều chỉnh tâm lý, các công ty của người hút thuốc và một số lượng lớn các vô nghĩa, mà không giúp

Quyết định thử sản phẩm này. Đã rất ngạc nhiên khi sau hai tuần mặc thấy rằng trong gói của tôi vào cuối ngày đã có thuốc lá nhiều hơn bình thường. Tôi nghĩ rằng có lẽ một cái gì đó hoặc những gì.

Nhưng sau hai tuần cuối cùng đã thuyết phục rằng công cụ này đang làm việc. Trong giờ nghỉ, một đồng nghiệp của thói quen cung cấp một điếu thuốc, và tôi không muốn! Bạn có thể tưởng tượng chỉ không muốn nó! Trước đây, tôi sẽ không bao giờ từ chối.

Tôi cũng muốn nói thêm rằng tôi cải thiện tình trạng sức khỏe của tôi. Trở nên tích cực hơn, mất mệt mỏi, thờ ơ. Nói tóm lại, điều này muốn giới thiệu.

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.