Silane Guard – Thủy tinh lỏng, giá cả, mua ngay bây giờ, nơi để mua, ý kiến,

[Total:    Average: /5]

Nhật Silane Guard không chỉ đánh bóng bề mặt của chiếc xe của bạn. Thành phần mang tính cách mạng bảo vệ sơn không bị trầy xước và ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài, chẳng hạn như tác động bởi đá, cành cây và những thứ khác. sản phẩm đặc biệt này cho một ánh sáng rạng rỡ cho cơ thể mà vẫn tồn tại trong một thời gian dài – lên đến 1 năm! Cũng tạo ra một hiệu ứng không thấm nước mạnh. A, phim polymer hữu cơ rắn, gia cố bằng silica, bảo vệ không bị trầy xước trong quá trình làm sạch cơ học và bằng tay. Wilson Gard bảo vệ sơn khỏi những tác hại của hóa chất và thuốc thử muối trong mùa đông, cũng như dầu gội có hàm lượng cao các chất kiềm trong rửa xe touchless. Thủy tinh lỏng Silane Guard có thể được áp dụng cho những chiếc xe của tất cả các màu sắc, bao gồm metallics và ngọc trai. công nghệ ban đầu đã cho phép để tạo ra các thành phần của đơn thành phần và rất dễ sử dụng. Bạn có thể thấy hình ảnh ấn tượng và video diễn đàn chủ đề ô tô, trong đó miêu tả cơ thể sau khi sử dụng.

Nhận xét của các bác sĩ và những người mua khác Silane Guard

bởi Way, tôi đề nghị bạn đọc những nhận xét của các bác sĩ nổi tiếng và những con người thật, mà chúng tôi đã thu thập được. Có lẽ họ đẩy bạn để mua.

 • Thủy tinh lỏng là một cách hiện đại để bảo vệ chiếc xe của bạn
 • Các bài viết trên blog của lái xe: “Thử nghiệm kính lỏng cho Brilliance V5”

Ưu điểm của quỹ Silane Guard

 1. Trợ năng. Giá của một gói kính chất lỏng này có thể so sánh với chi phí của lon cà phê.
 2. Bảo mật. Các thủ tục cho việc khôi phục các sơn có thể dễ dàng thực hiện một mình trong nhà để xe hoặc sân của riêng bạn. Bạn chỉ cần cẩn thận làm theo các hướng dẫn đơn giản để sử dụng Silane Guard không đòi hỏi kiến ​​thức đặc biệt và kỹ năng, với các thủ tục phục hồi có thể xử lý hầu như tất cả lái xe.
 3. Tốc độ đạt được kết quả mong muốn. Chỉ sau một lần điều trị, bạn sẽ làm cho sáng xe của bạn và tỏa sáng.
 4. Silane Guard sẽ giữ cho nó đẹp trai xe trong gần 12 tháng! Các lớp phủ bảo vệ chống lại mưa, tuyết, gió, nhiệt độ thấp, hoá chất, ánh nắng mặt trời, muối.
 5. Khối lượng 95 ml là đủ để trang trải một chiếc xe chở khách, xe minibus hoặc xe jeep

Đọc thêm:. Cope nếu Renumax với vết trầy xước trên xe của bạn?

Không giống như Silane Guard trong những cách truyền thống của đánh bóng có một số nhược điểm:

 1. Chi phí. Họ có thể chi phí lên đến ….
 2. Có những rủi ro. Phục hồi LCP là một thủ tục khá tinh tế. Không có đảm bảo rằng đánh bóng sẽ được thực hiện bởi một bậc thầy có trình độ, cuối cùng cơ thể có thể gây ra thiệt hại nhiều hơn.
 3. đã dành rất nhiều thời gian. Khôi phục sơn xe sửa chữa phải mất vài tháng. Tại thời điểm này, bạn sẽ phải tìm cách khác để vận chuyển, ví dụ, để đi du lịch bằng phương tiện công cộng và kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi chiếc xe của bạn sẽ làm việc.

Hành động Silane Guard

 1. Bạn áp dụng kính lỏng lên bề mặt của xe Silane Guard cho cơ thể.
 2. Các băng tuân thủ ngay lập tức và cung cấp cho các lớp phủ một cái nhìn sáng.
 3. Thêm vào đó, thành phần của nó tạo ra một hiệu ứng kỵ nước, bảo vệ xe từ độ ẩm phá hoại.
 4. Các tác dụng bảo vệ tối đa của Silane Guard đạt được sau khi áp dụng một vài lớp. Các lớp hơn của Ba Lan Silane Guard được áp dụng, còn chiếc xe sau đó đã phải đứng trong nhà để xe. Đối với 10 lớp được yêu cầu lên đến ba ngày. Một công cụ gói cần thiết để áp dụng 1-2 lớp. Chi phí của kính lỏng Silane Guard là rất phải chăng, bạn có thể mua nhiều gói!

Như một kết quả của việc sử dụng các chất đánh bóng:

Các lớp phủ kỵ nước cho silica. Nước dễ dàng đẩy chúng nhẹ nhàng và cuộn ra khỏi bề mặt của chiếc xe, để lại các khoản tiền gửi vôi và vết bẩn. Polymer làm cho màng bảo vệ cực kỳ đơn giản trong việc áp dụng và đủ linh hoạt. Nhờ có anh, gắn bó ngay cả một đứa trẻ sẽ đối phó.

Cách sử dụng instructionsSilane Guard

 1. Rửa xe và làm sạch bề mặt.
 2. Chụp một miếng bọt biển và ngâm trong dung dịch silan Guard.
 3. Áp dụng các thành phần bề mặt nhẹ nhàng, không chà xát nó. Đặc biệt chú ý đến yêu cầu này: thành viên không cần phải chà, chỉ áp dụng nó trên đầu trang
 4. Chờ 5-10 phút để làm khô.
 5. Wipe bằng một miếng vải sạch (một lần nữa không có áp lực).
 6. Apply thứ hai và các lớp sau đây có khoảng trong một giờ rưỡi.

Nơi để mua Silane Guard?

Willson Silane Guard chỉ có thể được mua từ các nhà sản xuất trực tiếp. Ở những nơi khác mà bạn có thể tìm thấy hàng giả. Tại thời điểm trên trang web chính thức (ở đây nó là), nơi bạn đặt công cụ này, có bán và có thể được mua với chi phí giảm. Bây giờ giá của nó chỉ là … Để đặt hàng, xin vui lòng điền vào mẫu đơn, nhập số điện thoại của bạn và tên. Sau đó, bạn sẽ nhận được một cú điện thoại từ bán hàng và xác định địa chỉ mà bạn muốn cung cấp các công cụ, và sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có. Bên cạnh đó, trang web, bạn có thể tìm thấy các ý kiến ​​khách hàng thực về việc sử dụng Silane Guard.

Make hàng ngay bây giờ!

Cảnh báo

Đừng hít hoặc uống. Bệnh về da – găng tay sử dụng. Tránh xa bọn trẻ. Để ngăn chặn tiếp xúc với lửa. Trong trường hợp nuốt phải – bác sĩ khẩn cấp. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch chúng trong ít nhất 15 phút. Nó là cần thiết để sử dụng một Guard Silane theo chỉ dẫn. Sản phẩm này có thể được sử dụng hoàn toàn vào bề mặt sơn. Thành phần nên được áp dụng ở những nơi được bảo vệ khỏi bụi và ánh sáng mặt trời. Không sử dụng trong nhiệt độ lạnh.

Bạn cũng không thể áp dụng trên nhựa, lốp xe, bội thu, crôm và các bộ phận cao su, đèn, kính. Trong trường hợp tiếp xúc với họ – lau bằng một miếng vải ẩm. Sau khi áp dụng các thành phần cho cơ thể bạn cần phải bắt đầu raspolirovka. Sử dụng trong phòng thông gió đầy đủ. Sau khi mở hồ là một phản ứng hóa học, do đó khi mở không thể được lưu trữ trong một thời gian dài. Chất lỏng còn lại sau một thời gian ngắn, không còn có thể được sử dụng. Bạn cần lưu trữ Silane Guard ở nhiệt độ dưới 40 độ. Để ngăn chặn làm mát và để tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp

Xem thêm:. Xem lại tái sử dụng có thể tháo toning Tonic M

Kết luận

Năm 2015 công ty Nhật Bản nổi tiếng Willson đã phát hành một single-thành phần mới Silane Ba Lan Guard. 5 năm các sản phẩm chủ lực Body Guard Glass mà thích để có được người lái xe trên toàn thế giới, đã đạt được tình trạng sùng bái. những ưu điểm của Silane Guard là gì trước mặt công cụ cổ điển này?

thực tế là công ty Willson đã khẳng định như một tổ chức mà là cực kỳ nhạy cảm với những ý kiến ​​của khách hàng của họ. Các chỉ bất lợi nhẹ của sản phẩm Body Guard Glass, theo ý kiến ​​của người hâm mộ của thương hiệu, là một thực tế rằng công cụ này là hai thành phần và không thể được lưu trữ trong một thời gian dài. hoàn cảnh này làm cho nó không thể tái xử lý các xe một thời gian sau, và tốc độ dòng chảy thường ít hơn ghi trên bao bì.

Nhận xét của các bác sĩ và những người mua khác

bởi Way, tôi đề nghị bạn đọc những nhận xét của các bác sĩ nổi tiếng và những con người thật, mà chúng tôi đã thu thập được. Có lẽ họ đẩy bạn để mua.

 • Các nhật ký Drive2.ru lỏng thủy tinh là một cách hiện đại để bảo vệ chiếc xe của bạn
 • Các bài viết trên blog của lái xe: “Thử nghiệm kính lỏng cho Brilliance V5”

Mua ở đâu?

Ghi !!! Bạn sẽ tìm thấy các công cụ trong các cửa hàng. Các sản phẩm ban đầu chỉ có thể được mua trên trang web của nhà sản xuất! Điều này cho phép các công ty liên tục giám sát chất lượng của sản phẩm, giá của nó và ý dĩ nhiên khách hàng.

Thủ tục mua sẽ không mất nhiều thời gian. Đơn giản chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng và chờ cho bưu kiện của bạn.

Tới сайтsilaneguard.com chính thức

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.