Vitaelife Pharma Omega 3 – giá cả, nơi để mua, viên nang

[Total:    Average: /5]

Một trong những vấn đề gần đây bàn luận nhiều nhất trong y học là tầm quan trọng của omega-3 axit béo không bão hòa đa. dinh dưỡng hiện đại, gerontologists, các chuyên gia trong lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng và các vấn đề lão hóa, đặt Nutraceuticals trong hàng đầu tiên về hiệu quả và tính hữu dụng của việc bổ sung.

nó là gì?

Omega-3 thuộc về lớp của các axit béo không bão hòa đa và, cùng với chất béo omega khác thường xuyên nên làm từ bên ngoài cơ thể con người. Các chính axit omega-3 là dokozagexaenova (DHA), eicosapentaenoic (EPA) và alpha-linolenic (ALA). DHA và EPA với số lượng nhỏ có thể được tổng hợp trong cơ thể từ ALA, nhưng quá trình tổng hợp của việc này là quá nhỏ mà không 5% nhu cầu của cơ thể. Trong mối liên hệ với thực tế này, cả ba axit có thể được coi là không thể thiếu cho cơ thể, và họ nhất thiết phải làm với thức ăn hoặc dưới hình thức bổ sung .

Tỷ lệ

Điều quan trọng là hãy nhớ rằng chìa khóa cho sức khỏe hoàn hảo là tỷ số trong các axit omega-6 và omega-3 axit béo cơ thể. Thực tế là omega-6 có tác dụng kháng viêm, gây ra và gây ra các loại viêm và sưng. Omega-3, ngược lại, làm giảm phản ứng viêm. Tỷ lệ tối ưu nhất của omega-6 để omega-3, theo các nguồn tin khác nhau, là 2:59-04:59. Tại châu Âu, phần lớn dân số tỷ lệ này đạt 1: 100, trong đó sẽ gây ra một loại khác nhau của viêm toàn thân và bệnh tật và tăng tốc quá trình lão hóa. Về vấn đề này, vấn đề mấu chốt trong sức mạnh chỉnh dân số là làm giàu của chế độ ăn uống với omega-3 axit, trên nền của hạn chế omega-6 được dồi dào chứa trong dầu thực vật khác nhau, vì vậy yêu quý bởi hầu hết Europens.

Các đặc tính có lợi của axit béo omega-3

Ngoài những hành động chống viêm của lớp này của các chất có một số thuộc tính cụ thể. Axit béo omega-3 bao gồm các màng của tất cả các ô của cơ thể. Đặc biệt tuyệt vời là vai trò của họ trong việc hình thành các bức tường bên trong của mạch máu. Nếu không có đủ lượng các chất béo trong máu, nội mạc của tàu mà đòi hỏi sự tái sinh liên tục, tạo thành một cấu trúc bị lỗi, mà là đối tượng của viêm liên tục và hình thành các mảng xơ vữa động mạch. Do ảnh hưởng đáng kể đối với sự hình thành của các mạch máu khỏe mạnh, omega-3 hiện đang được coi là một bổ sung quan trọng để phòng ngừa và điều trị các bệnh tim mạch.

Quan trọng không kém những lipid và để đảm bảo sự hình thành và hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh trung ương. Vì vậy, trong chất xám của não axit dokozagexaenova là hơn 3% và trực tiếp ảnh hưởng đến mức độ thông minh, căng thẳng, khả năng nhận thức. Một nhu cầu đặc biệt lớn cho DHA trong não đang phát triển của trẻ. Nếu trong giai đoạn tăng trưởng chiều sâu không đảm bảo sự sẵn có của đủ lượng omega-3 và tích cực để đưa vào các loại thực phẩm chế độ ăn uống giàu chất béo Trans (bánh quy, bánh ngọt vv), bạn không nên ngạc nhiên sau đó rằng não của trẻ sẽ được xây dựng bằng bơ thực vật, và người đàn ông nhỏ sẽ chứng minh khả năng tinh thần phù hợp.

nghiên cứu khoa học hiện đại đã phanh phui một số tài sản khác của omega-3 axit béo không bão hòa đa. Trong số đó ảnh hưởng irarenai về bình thường hóa chức năng miễn dịch. Lipid hoạt động tại tất cả các cấp, đảm bảo sự trưởng thành bình thường của các tế bào miễn dịch. Điều này phần lớn do tác dụng chống ung thư. Hệ thống miễn dịch phát triển thận trọng biện pháp bảo vệ cơ thể trong cuộc chiến chống tế bào ung thư.

Vâng chứng minh omega-3 để chống lại các bệnh khác nhau của các khớp. Viêm khớp lợi có khả năng của lipid để giảm phản ứng viêm và bình thường hóa chức năng miễn dịch, và cơ thể bị loại bỏ vì ảnh hưởng đến sự trao đổi chất và tuần hoàn máu. Khả năng của các axit béo omega-3 làm chậm quá trình lão hóa , ngăn chặn sự phát triển của những thay đổi liên quan đến tuổi. Gerontologists nhận ra chúng là một trong những thành phần quan trọng nhất của một chế độ ăn uống lành mạnh cho một người già, cùng với vitamin và chất chống oxy hóa. Một dương tính axit bổ sung có hiệu lực và làn da và mái tóc.

Nguồn omega-3

chúng tôi có thể nhận được omega-3 ở đâu? Trong trường hợp bình thường các nguồn lớn, trên thực tế, chỉ có hai. Đây cá béo lớn lên ở vùng biển Bắc hoang dã và dầu hạt lanh . Thật không may, con cá này trong chế độ ăn uống của người dân chung là gần như vắng mặt, và dầu hạt lanh không thể đóng vai trò như một đầy đủ và nguồn duy nhất của những lipid, liên quan đến sự tồn tại của chỉ có một axit alpha-linolenic, trong sự vắng mặt của docosahexaenoic và axit eicosapentaenoic. Đổi lại, hầu hết các tác động có lợi của omega-3 vì chỉ DHA và EPA, phục vụ dầu chỉ cá. Để giải quyết vấn đề này thêm omega-3 bổ sung. Có hai hình thức của phụ gia như vậy. Nó là một tập trung của omega-3 ở dạng lỏng, như là một chất chống oxy hóa và chất bảo quản thường được bổ sung vitamin E và một hình thức viên nang của omega-3, trong đó chất béo được bảo vệ nang gelatin kín. Điển hình dạng lỏng là chi phí hợp lý, và Encapsulated bảo vệ tốt hơn từ các yếu tố môi trường có hại.

Làm thế nào để lựa chọn?

Omega-3 được trình bày để bán trong một phạm vi rộng. Làm thế nào để chọn bổ sung phù hợp nhất với bạn?

Chúng ta hãy bắt đầu với những người ăn chay. Nếu bạn đang ăn chay hay ăn chay, và muốn đi omega-3 axit có nguồn gốc thực vật, sự lựa chọn của bạn -. Chay omega-3

Phần còn lại bạn nên biết sự khác biệt giữa dầu cá và mỡ cá. Là người đầu tiên được sản xuất từ ​​gan cá, mà cơ thể tích tụ các kim loại độc hại và các chất độc hại. Nếu sản phẩm đã hoàn thành được xử lý kém, nó có thể duy trì chất có hại. Cá cũng chất béo thu được từ cơ cá và, do đó, tốt hơn để dành ưu tiên cho anh ta.

Cũng cần phải chú ý đến số lượng nội dung trong phụ gia của hai axit béo có lợi nhất:. Axit eicosapentaenoic (EPA) và docosahexaenoic (DHA)

Theo khuyến cáo của Hiệp hội tim Mỹ – American Heart Association – trong ngày nên mất 250-500 mg EPA và DHA. Vì vậy, khi lựa chọn so sánh nội dung của các axit trong một liều. Đi vào xem xét giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm bạn tiêu thụ một hoạt động thể thao (đối với vận động viên khuyến cáo liều ở ranh giới phía trên) và được khuyến cáo liều lượng, chọn bổ sung phù hợp nhất. dầu nhuyễn thể Nam Cực, ví dụ, trong một viên nang có chứa 60 g EPA và 28 g DHA và Omega-3 của chúng tôi Thêm Elite chứa một liều tấn công EPA – 530 mg. Trên trang web của chúng tôi một sự lựa chọn của việc bổ sung omega-3: ở đây bạn sẽ luôn tìm thấy những gì bạn cần.

Làm thế nào để mất?

Liều lượng có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích này. Để cung cấp nhu cầu cơ bản cho quá trình trao đổi chất, nó là đủ để sử dụng lên đến 500 sản phẩm mg mỗi ngày. Để giảm đông máu và ngăn ngừa bệnh tim mạch liều không tăng nhiều. Liều hàng ngày có thể được sử dụng một lần trong một bữa ăn, và có thể được chia thành nhiều phương pháp. Hãy nhận biết rằng khi chụp quá nhiều omega-3 có thể phát triển bất lợi phản ứng s theo hình thức rối loạn đường tiêu hóa, huyết áp thấp, tăng chảy máu. Nếu bạn có những triệu chứng bạn phải ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

lượng bổ sung của omega-3 là chìa khóa cho sức khỏe tốt và tuổi thọ hoạt động. Tuy nhiên, trước khi áp dụng, bạn nên tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia.

About Thái Minh Tuệ 166 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.